'ผู้กองเขียว' ก้มกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง ขอคะแนนเสียง เลือก นายก อบต.

17 พ.ย. 2564 - 10:34 น.

สีสันหาเสียง นายกอบต.โค้งสุดท้าย ใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ‘ผู้กองเขียว’ ก้มกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง ขอคะแนนเสียง ลั่นจริงใจ อยากรับใช้ปชช.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครนายกอบต.และผู้สมัคร สอ.บต. ในเขตพื้นที่อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งนับว่าเป็นโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งในวันที่ 28 พ.ย.64 ที่จะมาถึงนี้ โดยบรรยากาศการลงพื้นที่หาเสียงของผู้สมัครนายก อบต. แต่ละคนต่างงัดกลยุทธ์ในการหาเสียงของตนเอง

โดย ร.ต.อ.วีระพงษ์ แดนพิมาย หรือ ผู้กองเขียว อายุ 61 ปี ว่าที่ผู้สมัครนายกอบต. เบอร์ 1 ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณบ้านไผ่ ต.กระเบื้องใหญ่ โดยผู้กองเขียว เดินถือโทรโข่งคู่ใจ พูดประกาศชูนโยบายของตนเองในการจะเข้าไปทำหน้าที่นายกอบต.กระเบื้องใหญ่

โดยภาพที่เป็นไฮไลท์ของการหาเสียงคือ ผู้กองเขียวก้มลงกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง เพื่ออ้อนขอคะแนนเสียง ซึ่งเป็นภาพที่หาดูยากสำหรับผู้สมัครนายกอบต.

เจ้าตัวเผยว่า เป็นคนจริงใจอยากออกมารับใช้ประชาชน เพื่อขอเข้ามาพัฒนาอบต.กระเบื้องใหญ่ ให้มีความเจริญก้าวหน้า ทั้งนี้ อบต.กระเบื้องใหญ่ มีผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกอบต.จำนวน 3 คน และผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งประมาณ 5 พันคน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ผู้กองเขียว' ก้มกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง ขอคะแนนเสียง เลือก นายก อบต.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง