หญิงสาวโวย เจอไรเดอร์หนุ่ม ขี่จยย.บุกฉกกกน.ไปสูดดม ก่อนมาแขวนคืน โพสต์ลงเฟซ เจ้าตัวดอดขอโทษ รับขับผ่านเห็น เลยเกิดอารมณ์ชั่ววูบ สุดท้ายโดนไล่ออก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 พ.ย.2564 หญิงสาว อายุ 29 ปีร้องเรียนกับสื่อมวลชน หลังเจอพนักงานขับส่งอาหารของบริษัทแห่งหนึ่งขี่จยย.ฉกชุดชั้นในที่ตากไว้ข้างบ้านเช่าในจ.กาญจนบุรีไปสูดดม ก่อนจะเอากลับมาคืน สร้างความหวาดกลัวให้กับหญิงสาวเป็นอย่างมาก

โดยผู้เสียเผยว่า ผู้ก่อเหตุได้ขี่จยย.มาจอดด้านข้างบ้านเช่า ก่อนเดินลงจากรถมาที่ราวตากผ้า ฉกกางเกงชั้นในสีดำ 1 ตัว แล้วขี่ออกไป ก่อนที่ 2 นาทีจะกลับมา แล้วถอดหมวกกันน็อกออก ก่อนจะเอากางเกงชั้นในสูดดมหลายครั้ง แล้วเอาไปแขวนไว้ที่เดิม พร้อมขับรถออกไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ทั้งนี้ในช่วงปลายเดือนก.ย.ที่ผ่านมา เสื้อชั้นในที่ตกตากไว้ข้างบ้านก็ถูกขโมยหายไป จึงตัดสินใจติดกล้องวงจรปิดไว้ และจับภาพเหตุการณ์นี้ได้ในช่วงบ่ายวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยวันนั้นตนไปทำธุระนอกบ้าน พอกลับมาเห็นว่าฝนอาจตก ผ้าที่ตากไว้อาจจะเปียก เลยเปิดวงจรปิดดูก่อนพบเหตุการณ์นี้ จึงได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อเตือนภัยทุกคน

หลังเกิดเรื่องทางผู้จัดการบริษัทได้นัดพาผู้เสียหายมาหาตนที่สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อกล่าวขอโทษ โดยอีกฝ่ายยอมรับว่าพอขี่รถผ่านบ้านผู้เสียหาย เห็นชุดชั้นในก็เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงเดินไปขโมย แล้วขี่รถไป ก่อนกลัวความผิดเลยเอามาแขวนที่เดิม ยอมรับว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

เบื้องต้นทางบริษัทได้ไล่พนักงานคนนี้ออกไปแล้ว และตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความเพื่อให้เขามีโอกาสทำงานต่อไป แต่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานความปลอดภัยแก่ตัวเองเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน