อีก3วันถอดกำไลEM หนุ่มไรเดอร์ ถูกสิบล้อทับดับ เหตุชะลอรถให้ลิงข้ามถนน

17 พ.ย. 2564 - 14:20 น.

สลด รถบรรทุกทับ หนุ่มไรเดอร์ เสียชีวิตคาถนนย่านบางขุนเทียน หลังชะลอรถให้ ลิงข้ามถนน พี่ชายสุดเศร้า เผย อีก 3 วันน้องจะได้ถอดกำไลอีเอ็มแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 17 พ.ย.2564 ร.ต.อ.เฉลียว วอกลาง รองสารวัตร(สอบสวน) สน.เทียนทะเล รับแจ้งเหตุรถเฉียวชนกันจนมีผู้เสียชีวิต บริเวณจุดชมลิง ถนนเลียบทางด่วนบางขุนเทียน แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณใกล้เคียงอนุสาวรีย์คุณกะลา พบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 89-8040 นครปฐม ของบริษัทแห่งหนึ่ง จอดอยู่ในเลนซ้าย ที่ใต้ล้อคู่หลังด้านซ้าย พบศพ นายสาริษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี พนักงานขับรถส่งอาหารของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง สภาพนอนคว่ำหน้า ใส่เสื้อแจ็คเก็ตของบริษัทส่งอาหาร นุ่งกางเกงยีนส์ ใส่กำไลข้อเท้า หรือ กำไลอีเอ็ม ที่ข้อเท้าขวา เสียชีวิตและพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ทะเบียน 3ขฬ9484 กรุงเทพมหานคร มีกล่องใส่อาหารร้อน-เย็น สีส้มใบใหญ่ ล้มตะแคงพังเสียหายทั้งคัน

สลด รถบรรทุกทับ หนุ่มไรเดอร์ เสียชีวิตคาถนนย่านบางขุนเทียน หลังชะลอรถให้ ลิงข้ามถนน

สลด รถบรรทุกทับ หนุ่มไรเดอร์ เสียชีวิตคาถนนย่านบางขุนเทียน หลังชะลอรถให้ ลิงข้ามถนน

จากการสอบสวน นายณรงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การว่า ขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุ พบเห็นรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขับชะลออยู่ก่อน และส่งสัญญาณให้รถคันหลังชะลอตามเนื่องจากมีลิงแม่ลูกอ่อนกำลังข้ามถนน ตนจึงขับช้า ๆ แต่ขณะนั้นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ขับเข้ามาและเกี่ยวกับจักรยานยนต์คันก่อนหน้าทำให้เสียหลัก ผู้ตายกระเด็นมาถูกล้อหลังรถบรรทุกทับจนเสียชีวิต

ด้าน นายรณวิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี พี่ชายผู้ตาย เปิดเผยหลังจากเดินทางมาที่เกิดเหตุ ว่า หลังจากรับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ก็รีบเดินทางมาทันที สำหรับเส้นทางนี้ตนและน้องก็ใช้สัญจรเป็นประจำ และทราบดีว่ารถติดอยู่บ่อยครั้ง

นายรณวิต กล่าวต่อว่า ส่วนที่คู่กรณีเผยว่ามีการเกี่ยวกันล้มของจักรยานยนต์สองคัน จนทำให้รถน้องชายเสียหลักและร่างถูกรถทับนั้น หากมีจริง ทำไมในที่เกิดเหตุถึงไม่มีรถคันดังกล่าว อย่างไรก็ตาม อยากให้บุคคลที่มีกล้องหน้ารถในจุดดังกล่าวช่วยเหลือส่งภาพมาให้ดู เพื่อระบุถึงเหตุการณ์ที่แน่ชัดว่าเกิดขึ้นอย่างไร

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนพยานและตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ ผู้ตายเคยต้องโทษคดีจำหน่ายยาเสพติด รับโทษมาแล้วหลายปี และจะมีการถอดกำไลข้อเท้าในอีก 3 วันข้างหน้า แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าวก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อีก3วันถอดกำไลEM หนุ่มไรเดอร์ ถูกสิบล้อทับดับ เหตุชะลอรถให้ลิงข้ามถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง