คบแฟนมาตั้งแต่ ม.4 ถูกบอกเลิก หลังไปเป็นทหารเกณฑ์ หนุ่มตระเวนลักทรัพย์ ประชดรักห่วย ๆ ได้เงินมาซื้อขนมแจกคนรู้จัก ก่อนถูกจับ

18 พ.ย. 2564 – จากกรณีมีผู้เสียหายโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่มีคนร้ายเดินมาเปิดประตูรถ ที่จอดริมถนนกาญจนาภิเษก ตรงข้ามศูนย์ประชุมอเนกประสงค์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ก่อนจะเปิดรถเก๋งที่ไม่ล็อกประตู เข้าไปขโมยแว่นตากันแดดจำนวน 2 อัน จากนั้นได้มีเจ้าของบ้านที่ติดกล้องวงจรปิด ได้พยายามวิ่งไล่จับกุมตัว แต่คนร้ายวิ่งหลบหนีไปได้นั้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ย.

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตได้แล้วคือ นายประสิทธิ์ สินทร อายุ 30 ปี

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า หลังจากผู้เสียหายได้ร้องเรียนผ่านเพจ “ขอนแก่น ร้องเรียนอะไรไว้ที่นี่” ตำรวจจึงได้แกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิด จนกระทั่งทราบตัวผู้ต้องการก่อนที่จะออกหมายจับ

นายประสิทธิ์ รับสารภาพว่า ตนหลังจากที่ได้แยกทางกับแฟนสาว ที่เคยคบกันตั้งแต่ ม.4 ถึงจบปริญญา จากนั้นตนได้ไปเป็นทหารเกณฑ์ แฟนสาวที่คบมานาน 7 ปี ได้ขอแยกทาง ทำให้รู้สึกผิดหวังกับชีวิต ไม่มีงานทำ จึงได้ตระเวนลักทรัพย์ โดยจะเลือกขโมยเงินตามช่องเก็บของรถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ที่จอดไว้แล้วไม่ได้ล็อกประตู โดยเงินที่ได้จะนำไปซื้อขนมแจกคนรู้จัก กระทั่งถูกจับกุมตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน