เจอตัวแล้ว! หนุ่มหายลึกลับจากบ้าน 4 วัน นั่งหมดแรงอยู่ริมคลอง บอกมีคนมาทิ้งไว้

20 พ.ย. 2564 - 23:26 น.

เจอตัวแล้ว! หนุ่มหายลึกลับจากบ้าน 4 วัน นั่งหมดแรงอยู่ริมคลอง บอกมีคนมาทิ้งไว้ สภาพร่างกายอ่อนเพลีย มึนงงจำความไม่ได้ กลับบ้านไม่ถูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 พ.ย.64 จากกรณีนางขนิษฐา แก้วพิทักษ์ หรือเปิ้ล อายุ 43 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ว่านายเมธี มณีวรรณ หรือโอ๋ อดตีสามีวัย 37 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มเชียงราย หายตัวไปจากบ้านในพื้นที่ หมู่ 1 ต.ตำนาน อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยครั้งสุดท้ายมีคนพบโทรศัพท์พร้อมสายชาร์จและเสื้อตกอยู่ที่เพิงข้างถนน ริมคลองชลประทาน จากกนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน พร้อมญาติออกตามหาแต่ยังไม่พบร่องรอย สร้างความกังขาให้กับภรรยาและญาติเป็นอย่างมาก

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 พ.ย. ชาวบ้านแจ้งว่าพบชายดังกล่าว นั่งอยู่ริมคลองชลประทาน ห่างจากบ้านพักกว่า 1 กิโลเมตร และห่างจากกจุดพบโทรศัพท์และเสื้อประมาณ 700 เมตร ในสภาพไม่สวมเสื้อ ไม่สวมรองเท้า สวมกางเกงขายาวสีดำ ร่างกายอ่อนเพลีย มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย บริเวณเท้าข้างขวาพบมีรอยแผลฉีกขาดยาวประมาณ 3 ซม. เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมนำส่งโรงพยาบาลพัทลุง

จากการสอบถามเบื้องต้นนายเมธี ยังไม่สามารถจำอะไรได้ เพียงบอกว่ามีชาย 2 คนพามา จากนั้นก็กลับบ้านไม่ถูก และจำอะไรไม่ได้เลย สภาพร่างกายอ่อนเพลีย เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาลพัทลุง

นางขนิษฐา บอกว่า ตนไม่อยากจะเชื่อว่านายโอ๋จะเดินมาเอง เพราะรู้จักนายโอ๋ดี เป็นคนไม่ชอบเดินไปไหนไกลๆ และเป็นคนกลัวผี ไม่กล้าออกไปไหนในยามค่ำคืน อย่างไรก็ตนดีใจที่เจอตัวอดีตสามีที่ยังมีชีวิตอยู่ หลังจากนี้จะดูแลและรักษาอาการให้ดีขึ้น พร้อมที่จะดูแลกันต่อไป

พ.ต.ท.หาญพล รามด้วง รองผกก.สืบสวน สภ.เมืองพัทลุง หลังจากประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง พร้อมเดินทางมารับตัวนายโอ๋ด้วยตัวเอง บอกว่าตั้งแต่รับแจ้งได้ออกหาข่าวตลอด เรียกพยานบุคคลใกล้ชิดมาสอบไปแล้ว 5 ปาก จากที่ดูในที่เกิดเหตุและร่างกายของนายโอ๋ แล้วยังไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย จึงคาดว่านายโอ๋อาจจะเมาสุราและเดินหลงทางจนกลับบ้านไม่ถูก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอตัวแล้ว! หนุ่มหายลึกลับจากบ้าน 4 วัน นั่งหมดแรงอยู่ริมคลอง บอกมีคนมาทิ้งไว้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง