จัดทีมล่าโจรชิงทองกลางห้างขอนแก่น เจอหลักฐาน-คนร้ายพลาดทำหล่นไว้

20 พ.ย. 2564 - 23:52 น.

จัดทีมล่าโจรชิงทองกลางห้างขอนแก่น เจอหลักฐาน-คนร้ายพลาดทำหล่นไว้ ขณะกำลังหลบหนีไปตามรางรถไฟ มั่นใจจะติดตามจับกุมคนร้ายได้อย่างแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 พ.ย.64 จากเหตุการณ์คนร้ายบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ภายในห้างเซ็นทรัลขอนแก่น ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น โดยคนร้ายยิงปืนขึ้นฟ้า 1 นัด จนลูกค้าและพนักงานแตกกระเจิงคนละทาง แล้วคนร้ายกระโดดข้ามไปกวาดเอาทองรูปพรรณน้ำหนักรวมกว่า 30 บาทหลบหนีไป โดยขณะหลบหนีได้ยิงปืนที่หน้าร้าน เพื่อเปิดทาง 1 นัดแล้ววิ่งหลบหนีออกจากห้างไปทางศาลหลักเมืองขอนแก่น ตำรวจกำลังเร่งติดตามไล่ล่าตัว เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 20 พ.ย. ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า พล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พล.ต.ต.ณัฐนนท์ ประชุม ผบก.สส.บช.ภ.4 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 เข้าตรวจสอบ พร้อมกับเก็บหลักฐานภายในร้านทองดังกล่าว เพื่อเป็นหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ทองจำนวน 1 เส้น น้ำหนัก 3 บาท ที่คนร้ายทำหล่นบริเวณลานข้าวเหนียว 1 เส้น ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าคนร้ายได้วิ่งหนีไปตามรางรถไฟ ซึ่งตำรวจได้บล็อกพื้นที่บริเวณโดยรอบห้างไว้แล้ว พร้อมกระจายกำลังปูพรมหาคนร้าย แต่ยังไม่พบตัว

พล.ต.ต.ณัฐนนท์ กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจยังไม่ทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ อยู่ระหว่างการเกาะรอยจากกล้องวงจรปิดของห้างตั้งแต่คนร้ายเดินเข้ามา จนถึงช่วงเวลาก่อเหตุและหลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายอย่างเต็มที่ โดยระดมตำรวจไม่ว่าจะเป็นสภ.เมืองขอนแก่น สืบสวนจังหวัดขอนแก่น และสืบสวนภาค 4 ในการเร่งติดตามตัวคนร้าย เชื่อว่าจะติดตามจับกุมคนร้ายได้อย่างแน่นอน ขอเวลาตำรวจทำงานก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จัดทีมล่าโจรชิงทองกลางห้างขอนแก่น เจอหลักฐาน-คนร้ายพลาดทำหล่นไว้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง