โจรแสบบุกเข้าบ้านไม่มีคนอยู่ ขโมยเรียบทั้งรั้วประตู-เหล็กดัดหน้าต่าง-สายไฟฟ้า

21 พ.ย. 2564 - 02:19 น.

โจรแสบบุกเข้าบ้านไม่มีคนอยู่ ขโมยเรียบทั้งประตูเหล็ก-เหล็กดัดหน้าต่าง-สายไฟฟ้า คาดคนร้ายมีมากกว่า 1 คน เจ้าของยันเอาเรื่องถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. พ.ต.ท.กุศล สิทธิขันแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ที่บ้านเหล่านาดี ม.7 ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 103 ม.7 บ้านเหล่านาดี ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี พบนางน้อย แสงกลาง อายุ 58 ปี น้องสาวเจ้าของบ้าน พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปชี้บริเวณประตูบ้านและหน้าต่าง ถูกคนร้ายขโมยประตูเหล็กรั้วหน้าบ้าน ไป 1 ประตู และเหล็กดัดหน้าต่างจำนวน 12 บาน อุปกรณ์และสายไฟฟ้าภายในบ้าน รวมมูลค่าประมาน 30,000 บาท


จากการสอบสวนนางน้อย ให้การว่า บ้านหลังนี้เป็นของพี่ชายที่ไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ไม่มีใครอยู่ ส่วนตนอยู่บ้านอีกหลังภายในหมู่บ้าน จะแวะเวียนมาดูแลบ้านหลังนี้อยู่ตลอด แต่วันนี้ตนเข้ามาทำความสะอาดบ้าน พบว่าประตูเหล็กหน้าบ้านหายไป และเหล็กดัดหน้าต่างหายไป รวมทั้งสายไฟในบ้านก็ถูกตัดไปจนหมด จึงไปสอบถามเพื่อนบ้าน คาดว่ามีคนต่างหมู่บ้านเข้ามาขโมย ตนคิดว่าเป็นคนที่เคยมาขโมยไปครั้งก่อนได้เหล็กดัดหน้าต่างไม่กี่อัน ครั้งนั้นตนไม่ได้เอาเรื่อง แต่มนี้ยอมไม่ได้ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบรายละเอียดที่เกิดเหตุโดยรอบ คาดว่าคนร้ายมีมากกว่า 1 คน มาตรวจดูจนทราบว่าบ้านหลังนี้ไม่มีคนอยู่ จึงเข้ามาขโมยของในบ้าน เบื้องต้นทางชุดสืบสวนได้ตรวจสอบข้อมูลบุคคลต้องสงสัยที่มีพฤติกรรมขโมยเหล็กดัดหน้าต่างและเหล็กประตูรั้ว เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรแสบบุกเข้าบ้านไม่มีคนอยู่ ขโมยเรียบทั้งรั้วประตู-เหล็กดัดหน้าต่าง-สายไฟฟ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง