เหิมเกริมถึงซอยหน้าโรงพัก! โจ๋ 2 กลุ่มยกพวกตะลุมบอน แลกหมัด-แลกมีดกันเดือด

21 พ.ย. 2564 - 00:32 น.

เหิมเกริมถึงซอยหน้าโรงพัก! โจ๋ 2 กลุ่มยกพวกตะลุมบอน แลกหมัด-แลกมีดกันเดือด เผยมีปากเสียงกันก่อน แต่ไม่จบย้อนมาเอาคืน ซัดเอาคืนกันวุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่ไปเที่ยวงานลอยกระทง และรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง ยกพวกทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธมีดแทงกัน บริเวณถนนปากทางเข้า สภ.นางรอง ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ โดยมีวัยรุ่นถูกแทงและถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ 4 รายคือ นายสุพัฒน์ อายุ 20 ปี ชาวบ้านลิ่มทอง ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง ถูกแทงบริเวณหนาอกขวา แขนและไหล่ซ้ายเย็บรวม 12 เข็ม , นายไก่โต้ง อายุ 18 ปี ถูกแทงกลางหลัง และนายตองอู อายุ 16 ปี ถูกมีดฟันศีรษะเย็บ 6 เข็ม

จากการสอบสวนทราบว่าวันเกิดเหตุนายสุพัฒน์ พร้อมกับพวกประมาณ 5 คน ไปนั่งกินอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอนางรอง จากนั้นสุพัฒน์และเพื่อนมีปากเสียงทะเลาะกันกับกลุ่มของนายตองอูและไก่โต้ง ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันได้มานั่งกินที่ร้านอาหารดังกล่าวอยู่กับกลุ่มเพื่อนอยู่ก่อนแล้วประมาณ 7 คน หลังจากมีปากเสียงทะเลาะกัน ทั้งสองฝ่ายก็เคลียร์กันจบลงที่ร้านอาหาร โดยจับมือกันด้วยดี และเช็กบิลออกไปจากร้าน
กระทั่งช่วงประมาณ 02.00 น. กลุ่มนายตองอูและไก่โต้ง ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาถึงบริเวณวัดป่าเรไร ฝั่งนายสุพัฒน์ก็ขี่ตามมาแล้วใช้มีดฟันหัวนายตองอู จากนั้นนายสุพัฒน์และเพื่อนพากันขับรถหนีไปทันที นายไก่โต้ง เห็นว่านายตองอูถูกฟันศีรษะบาดเจ็บ จึงขับรถไปกับกลุ่มเพื่อนตามกลุ่มของนายสุพัฒน์ไป โดยไปเจอนายสุพัฒน์บริเวณสี่แยกทางเข้าสภ.นางรอง ถนนนางรอง-ชำนิ จังหวะนั้นนายสุพัฒน์ รถเกิดเสียหลักล้ม นายสุพัฒน์ จึงใช้มีดแทงนายไก่โต้งบริเวณกลางหลังบาดเจ็บ ก่อนจะเกิดชกต่อยกันชุลมุนประมาณ 7-8 คน

โดยนายสุพัฒน์ ถูกมีดที่อีกฝั่งแย่งได้แทงบาดเจ็บ ส่วนนายไก่โต้งที่ตามมามาแก้แค้นให้กับนายตองอู ลูกพี่ลูกน้องที่ถูกนายสุพัฒน์ฟันศีรษะ ก็ถูกแทงบาดเจ็บเหมือนกัน แต่นายสุพัฒน์อาการค่อนข้างสาหัส ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.นางรอง ส่วนลูกพี่ลูกน้อง 2 คนหมอทำแผลเรียบร้อยก็อนุญาตให้กลับไปพักฟื้นที่บ้าน


สอบถามนายตองอู และนายไก่โต้ง ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาอะไรกับกลุ่มคู่กรณี แต่คืนวันเกิดเหตุได้ไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งกับกลุ่มเพื่อน ในคืนวันลอยกระทง แต่จู่ๆ ฝั่งนายสุพัฒน์ ก็มีปากเสียงทะเลาะกับกลุ่มของตนเอง ซึ่งตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องอะไร แต่ก็ได้ขอโทษและเคลียร์จับไม้จับมือกันที่ร้านอาหารเรียบร้อยแล้ว แต่พอออกมาจากร้านอาหารนายสุพัฒน์ กับเพื่อนก็ขับรถตามมาทำร้ายกลุ่มพวกตน โดยได้ใช้มีดฟันนายตองอูบาดเจ็บ จากนั้นนายไก่โต้งและเพื่อนจึงขับรถตามไปเอาคืน เมื่อถึงบริเวณปากทางเข้าโรงพักนางรอง รถนายสุพัฒน์ เกิดเสียหลักล้ม จึงเกิดการชกต่อยกันชุลมุน และไม่รู้ว่าใครแย่งมีดของนายสุพัฒน์ ไปฟันนายสุพัฒน์ บาดเจ็บสาหัส จากนั้นก็แยกย้ายกันหลบหนี

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เหิมเกริมถึงซอยหน้าโรงพัก! โจ๋ 2 กลุ่มยกพวกตะลุมบอน แลกหมัด-แลกมีดกันเดือด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง