เข้าบ้านไม่ได้ งูเหลือมยักษ์4เมตร นอนขวางทาง ไล่ก็ไม่ไป เผยลูกเพิ่งซื้อบ้าน กำลังจะทำบุญ

21 พ.ย. 2564 - 11:01 น.

อ่างทอง หญิงวัย64 เข้าบ้านไม่ได้ พบ งูเหลือมยักษ์4เมตร นอนขวางทาง ไล่ก็ไม่ไป เผยลูกเพิ่งซื้อบ้าน กำลังจะทำบุญ เชื่อมาให้โชค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 พ.ย. 2564 เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจับงูเหลือมตัวขนาดใหญ่นอนขวางอยู่ทางเข้าบ้านเลขที่ 107 หมู่ที่ 3 ต.บางเจ้าฉ่า อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงประสาน น.ส.รฐา ตะเพียนทอง เจ้าหน้าที่ที่ชำนาญในการจับงูเข้าไปช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงพบนางนุชรดา ดอกเทียน อายุ 64 ปี เจ้าของบ้าน เล่าให้ฟังว่า ได้พบงูเหลือมตัวขนาดใหญ่ยาวกว่า 4 เมตร นอนขวางทางเข้าบ้านไม่ยอมเลื้อยหนีไปไหน ทำให้ตนเองเข้าบ้านไม่ได้ มีชาวบ้านมาพบเห็นช่วยเหลือไล่ก็ไม่ยอมหนีไปไหน นอนขวางทางเข้าบ้านอยู่อย่างนั้น สุดท้ายจึงแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ส่วนตัวนั้น ตนคิดว่างูเหลือมตัวนี้คงเป็นงูเจ้าที่มาบอกบุญให้โชคลาภ ซึ่งบ้านหลังนี้ เลขที่ 107 หมู่ที่ 3 ลูกสาวเพิ่งซื้อมาและเตรียมทำบุญบ้านใหม่ ก็มาพบงูเหลือมตัวขนาดใหญ่ในตอนเช้า โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการจับแต่ทางเจ้างูเหลือก็ฉกสู้สุดฤทธิ์ ท่ามกลางชาวบ้านที่มาดูการจับงู สุดท้ายก็จับตัวได้อย่างปลอดภัยพร้อมนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติหากินต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เข้าบ้านไม่ได้ งูเหลือมยักษ์4เมตร นอนขวางทาง ไล่ก็ไม่ไป เผยลูกเพิ่งซื้อบ้าน กำลังจะทำบุญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง