ปู่วัย 74 สุดอึดขี่จยย.ตกสะพาน 7 เมตร ใครเห็นก็คิดว่าตาย แต่ปีนกิ่งไม้ไร้รอยข่วน

21 พ.ย. 2564 - 20:17 น.

คุณปู่วัย 74 ปี ไม่ถึงฆาต ขี่ จยย. ตกสะพานสูง 7 เมตร แต่ไม่เป็นอะไรเลย แถมปีนกิ่งไม้ขึ้นมาบนสะพานเอง เดินปร๋อ บอกแค่เคล็ดขัดยอกเล็กน้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลาประมาณ 19.00น. วันที่ 21 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่กู้ภัย อบต.เชียงทอง ได้รับแจ้งมี อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกสะพานลงไปในคลอง ที่บริเวณ สะพานข้ามคลองวังเจ้าไทยทวี ที่เกิดเหตุพบที่เกิดเหตุเป็นสะพานปูนซึ่งบริเวณคอสะพานถูกน้ำกัดเซาะจนขาดและมีความลึกถึง 7 เมตร พบรถจักรยานยนต์ตกลงไปในน้ำและมีหมวกกันน็อคของผู้ได้รับบาดเจ็บทิ้งอยู่ที่พื้นคลองด้านล่าง แต่ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันใช้ไฟฉายเดินตามหา

ต่อมาไม่นานก็ได้พบกับ คุณตาเม็ง แซ่อั้ง อายุ74 ปี บอกว่า ตนเอง เป็นผู้ประสบเหตุขับรถมอเตอร์ไซค์ตกลงไปในคลอง พร้อมกับบอกเจ้าหน้าที่ว่าตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บมีเพียงอาการเคล็ดขัดยอกเล็กน้อย


คุณตาเหม็ง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์คู่ใจของตนเอง เดินทางออกจากบ้านญาติเพื่อจะกลับบ้านพัก ช่วงเวลาประมาณ 18.30 น. ซึ่งขณะนั้นกำลังพลบค่ำใกล้มืดสลัวสลัวตนเองขี่รถมาเพียงลำพัง สวมหมวกกันน็อกอย่างดี ระหว่างทางกลับมาก็สังเกตว่าบริเวณสองข้างทางมีต้นไม้เหล็กหญ้าปกคลุมรกทึบตนเองก็เอะใจว่าทำไมถนนเส้นนี้มันรกผิดปกติแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร

จนมาถึงบริเวณสะพานรู้สึกว่ามันโล่งๆ ผิดปกติขี่ไปเรื่อยๆ บนสะพาน จนรถวิ่งมาถึง จุดที่คอสะพานขาด ระยะการมองเห็นเพียงประมาณ 2 เมตรตนพยายามเบรคแต่ไม่ทัน ทั้งรถทั้งคนจึงพุ่งตกลงไปในคลอง ในใจคิดว่า “ตายแน่นอน” จนกระทั่ง ทั้งรถทั้งคน ตกลงไปในน้ำ ที่ลึกเพียง 30 ซ.ม. เดชะบุญ ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่อย่างใด ก่อนที่จะ พยายามปีนป่ายต้นไม้และกิ่งไม้ที่พาดอยู่กับตัวสะพาน ขึ้นมาได้จนสำเร็จก่อนที่จะเดินไปขอความช่วยเหลือกับชาวบ้านซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปู่วัย 74 สุดอึดขี่จยย.ตกสะพาน 7 เมตร ใครเห็นก็คิดว่าตาย แต่ปีนกิ่งไม้ไร้รอยข่วน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง