แห่ดูไม่หยุด รอยประหลาด ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นรอยพญานาค ที่บ้านท่าขี้เหล็ก กบินทร์ ปราจีนบุรี บางคนที่มาดูถึงกับขนลุกกับสิ่งที่สัมผัสได้เคยเห็นแต่คำชะโนด เซียนหาเลขหวยได้เลขสมใจ ลุ้นรวยงวดนี้

จากกรณี พบรอยเลื้อยคล้ายงูขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 3 เมตร ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นรอยพญานาค ปรากฏที่พื้นบ้านของนางกรี อายุ 75 ปี บ้านท่าขี้เหล็ก ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งบ้านหลังนี้ถูกน้ำท่วมก่อนหน้านี้ คนในบ้านจึงย้ายออกไปอยู่ด้านนอกหลังจากน้ำลดแล้วได้เข้ามาตรวจสอบความเสียหาย และเก็บกวาดทำความสะอาด ต้องตะลึงเมื่อภายในห้องชั้นล่าง เจอรอยบนพื้นกระเบื้องมีรอยเกล็ดเลื้อยทั่วบริเวณ จนชาวบ้านแห่มาดู ละได้เลขปรากฏที่พื้นนำไปเสี่ยงโชคงวดนี้

พญานาค

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 21 พ.ย.2564 นางกรี อยู่บ้านเพียงลำพังคนเดียว ซึ่งตลอดทั้งวันมีชาวบ้านที่ทราบข่าวเดินทางมาดูรอยที่ปรากฏภายในบ้านและต่างโจทย์ขานไปต่างๆนาๆว่ารอยดังกล่าวเป็นรอยพญานาคมาโปรดและจะมาให้โชคลาภ บางคนที่มาดูถึงกับขนลุกกับสิ่งที่สัมผัสได้เคยเห็นแต่คำชะโนด บางรายเห็นตัวเลขปรากฏที่พื้น ต่างใช้โทรศัพท์มาถ่ายเก็บไว้เสี่ยงโชค ส่วนตัวเลขที่เห็นคือเลข 27,60,52 และ 378 รวมทั้งเลขที่บ้าน คือ 29 ต่างหาซื้อเลขสลากกินแบ่งรัฐบาลที่มีแม่ค้านำมาขาย

ด้านนางหนูเพียร อายุ 50 ปี กล่าวว่า เชื่อเป็นรอยพญานาคเพราะเห็นที่คำชะโนด ที่เห็นบริเวณต้นไม้ ท่านจะมาให้โชค ส่วนเลขที่เห็นบริเวณรอยพญานาค เป็นเลข 5 เลข 2 และเลข 378

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน