สุดว้าว! 'น้องโอลีฟ' แม่ค้าเซ็กซี่ โนบราขายขนมโตเกียว หนุ่มๆ ต่อคิวยาวรอซื้อ

23 พ.ย. 2564 - 15:28 น.

สุดว้าว! ‘น้องโอลีฟ’ แม่ค้าเซ็กซี่ โนบราขายขนมโตเกียว หนุ่มๆ ต่อคิวยาวรอซื้อ ฮือฮาเมืองเชียงใหม่ เปิดใจเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้า ชอบแต่งเซ็กซี่อยู่แล้ว น้อมรับคำวิจารณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดกระแสฮือฮาอย่างมากในโซเชียล เมื่อพบแม่ค้าสาวสวยรายหนึ่ง เปิดร้านขายขนมโตเกียวเนยกรอบ ย่านเจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ โดยมีจุดขายอยู่ที่การแต่งกายของแม่ค้าที่แสนจะเซ็กซี่และวาบหวิว

โดยเฉพาะการสวมใส่เสื้อไหมพรม ที่ดึงดูดใจในหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่พบเห็นต่างพร้อมใจสมัครตัวเป็นลูกค้าทั้ งขาจรและขาประจำเข้าอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง

จากการตรวจสอบพบว่าแม่ค้าสาวสวยสุดเซ็กซี่รายนี้คือ “น้องโอลีฟ” หรือน.ส.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี เจ้าของร้านโคตรลำโตเกียวเนยกรอบปังๆปุริเย้ ตั้งอยู่ตรงข้ามโครงการ 147 อเวนิว เจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่

น้องโอลีฟ เปิดเผยว่า ตัวเองเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่น ทั้งเปิดหน้าร้านและทางออนไลน์ ซึ่งด้วยความชอบกินเนยกรอบ จึงซื้อสูตรมาเปิดร้านทำเนยกรอบ ทั้งเนยนม,ชาเขียว,คาราเมล,โอวัลติน หรือนูเทลล่า เป็นต้น โดยเปิดร้านทุกวัน ตั้งแต่11.00-21.00น.

สำหรับของการแต่งตัวที่เป็นจุดสนใจนั้น ตัวเองชอบแต่งแนวเซ็กซี่เป็นปกติอยู่แล้ว และต้องอัพเดตแฟชั่นอยู่ตลอด เนื่องจากขายเสื้อผ้าอยู่ด้วย แต่กลายเป็นจุดขายดึงดูดใจลูกค้าให้มาอุดหนุนจำนวนมาก ยอดขายวันละประมาณ 1,500บาท และเคยมียอดขายสูงสุดถึงวัน 6,000 บาท ต้อวขอบคุณและอยากเชิญชวนให้มาอุดหนุน พร้อมพิสูจน์ว่านอกจากการแต่งตัวของแม่ค้าแล้ว ขนมก็อร่อยไม่แพ้กัน สามารถอุดหนุนได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ทางเพจชื่อร้าน รวมทั้งแอพพลิเคชั่นสั่งอาหาร

ส่วนกระแสด้านลบเกี่ยวกับการแต่งตัวเซ็กซี่นั้น น้องโอลีฟ ยอมรับว่า หลังจากเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียล มีคนแสดงความเห็นเชิงลบและตำหนิตัวเองเข้ามาทางข้อความจำนวนมาก ซึ่งรู้สึกเสียใจพอสมควรแต่ยังมีคนให้กำลังใจและสนับสนุนจำนวนมากเช่นกัน เพราะการแต่งกายเช่นนี้เป็นความชอบส่วนตัวและทำเป็นปกติอยู่แล้ว อีกทั้งเป็นการทำมาหากินอาชีพสุจริต ไม่ได้ก่อความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดว้าว! 'น้องโอลีฟ' แม่ค้าเซ็กซี่ โนบราขายขนมโตเกียว หนุ่มๆ ต่อคิวยาวรอซื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง