สุดยื้อ นักศึกษาสาว คุยโทรศัพท์ริมทางรถไฟ ก่อนถูกชน เสียชีวิตแล้ว

24 พ.ย. 2564 - 11:14 น.

สลด นักศึกษาสาว คุยโทรศัพท์ริมรางรถไฟ ไม่ได้ยินเสียงแตรเตือน ขบวนเข้าชานชาลาพัทลุง เฉี่ยวชนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าวันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดเหตุรถไฟขบวนทักษิณารัถย์ หาดใหญ่-กรุงเทพ เฉี่ยวชน น.ส.กรรณิกา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี นักศึกษาของวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่รู้สึกตัว หลังจากยืนคุยโทรศัพท์ใกล้กับรางรถไฟบนสถานีรถไฟพัทลุง เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่และพลเมืองดีเร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพัทลุงนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 พ.ย.2564 รายงานข่าวแจ้งว่า น.ส.กรรณิกา ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บสาหัสจากการถูกรถไฟเฉี่ยวชนได้เสียชีวิตแล้ว แม้แพทย์จากโรงพยาบาลพัทลุงได้พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถแล้วก็ตาม

นายวรัญญู ยิ้วเยี้ยง นายสถานีรถไฟพัทลุง กล่าวว่า เบื้องต้นขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แม้ทางสถานีพยามยามบริการและแจ้งเตือนทุกช่วงเวลาที่รถไฟเทียบชานชลาเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารหรือแม้แต่ประชาชนที่เดินทางมาเที่ยวที่สถานี

นายวรัญญู กล่าวต่อว่า ซึ่งทราบว่ากลุ่มนักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บ เดินพูดโทรศัพท์บนฟุตบาทของสถานี ช่วงจังหวะที่รถขบวนทักษิณารัถย์ หาดใหญ่-กรุงเทพ เทียบชานชลาเพื่อรับผู้โดยสารที่สถานีพัทลุง และพนักงานรถไฟก็กดแตรมาต่อเนื่อง แต่ผู้บาดเจ็บยังเดินเข้าใกล้ จนกระทั่งแรงดึงดูดจากรถไฟดึงร่างกระแทกกับโบกี้ช่วงกลางจนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว

นักศึกษาสาว คุยโทรศัพท์ริมรางรถไฟ ไม่ได้ยินเสียงแตรเตือน ขบวนเข้าชานชาลาพัทลุง เฉี่ยวชนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิต

นักศึกษาสาว คุยโทรศัพท์ริมรางรถไฟ ไม่ได้ยินเสียงแตรเตือน ขบวนเข้าชานชาลาพัทลุง เฉี่ยวชนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิต

ส่วนภาพกล้องวงจรปิดที่สถานีรถไฟนั้น จากการตรวจสอบเบื้องต้นกล้องไม่สามารถจับภาพนาทีที่เกิดเหตุ เนื่องจากจุดเกิดเหตุอยู่ตรงท้ายขบวน ทำให้กล้องส่องไปไม่ถึง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดยื้อ นักศึกษาสาว คุยโทรศัพท์ริมทางรถไฟ ก่อนถูกชน เสียชีวิตแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง