กระบะตกสะพาน ไม่เจอคนขับ ญาติประกาศตามหา หวั่นโดนอุ้ม อีกวันพบแขนศพโผล่

24 พ.ย. 2564 - 13:28 น.

หนุ่มขับกระบะตกสะพานที่กำลังก่อสร้าง ไม่เจอคนขับในที่เกิดเหตุ ญาติประกาศตามหาวุ่น หวั่นโดนอุ้มทำร้าย อีกวันพบแขนศพโผล่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 พ.ย. 64 ร.ต.อ.สมชาย ยอดดำเนินกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.ธงชัย จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งจาก นายสานิต นาเมือง หน.คนงานก่อสร้าง จุดก่อสร้างสะพาน ถนนสายท่าหล่อ-หนองระแวง พื้นที่ ม.10 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ว่า พบผู้เสียชีวิตในน้ำกลางสะพานที่กำลังก่อสร้าง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิธาน ปานอุทัย ผกก.สภ.ธงชัย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

พบเป็นจุดก่อสร้างสะพาน บนถนนสายท่าหล่อ-หนองระแวง มีแขนผู้เสียชีวิตโผล่ขึ้นมาเหนือน้ำ บริเวณเสาไม้แบบของสะพาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากน้ำ พบร่าง นายอัศฎากรณ์ ชูศรี อายุ 29 ปี สภาพร่างกายเริ่มขึ้นอืด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีน้ำเงิน สวมกางเกงยีนส์ขาสี่ส่วน ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

นายสานิต นาเมือง ผู้พบศพ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ลูกน้องคนงานได้เดินมาตรวจบริเวณจุดก่อสร้างสะพาน พบเเขนคนโผล่ขึ้นมาจากน้ำตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 64 ช่วงเวลาประมาณตีห้าครึ่ง มีเสียงรถวิ่งมาด้วยความเร็วและหล่นลงไปในจุดก่อสร้าง บริเวณดังกล่าวโดยไม่ได้ยินเสียงเบรก ชุดของตนซึ่งมีลูกน้องตั้งเต็นท์พักอยู่ในบริเวณที่ก่อสร้างก็ตื่นขึ้นมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เห็นรถกระบะ อีซูซุ สีขาว กธ 6548 ประจวบคีรีขันธ์ พุ่งตกลงไปในบริเวณที่กำลังก่อสร้างตอหม้อสะพานแต่ไม่พบคนติดอยู่ภายในรถ


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายได้ขับรถมาในเส้นทางดังกล่าวในช่วงเช้ามืดเมื่อวานเพื่อเดินทางไปทำงานที่โรงน้ำแข็งแห่งหนึ่งใน อ.บางสะพาน และได้ขับรถพุ่งตกลงไปยังจุดบริเวณดังกล่าว ก่อนจะพยายามปีนออกมาจากตัวรถทางกระจกด้านซ้ายซึ่งมีรอยแตก และจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งจุดที่พบร่างห่างจากจุดที่รถตกลงไปไม่ถึง 5 เมตร โดยที่ผ่านมาน้ำบริเวณดังกล่าวได้ขึ้นสูง เนื่องจากมีฝนตกลงมาในพื้นที่ แต่ทางผู้รับเหมาก่อสร้างก็ได้มีการลงค้นหาเบื้องต้นแล้วแต่ไม่พบ

จนกระทั่งมาพบแขนลอยขึ้นมาจากน้ำเมื่อช่วงเช้านี้ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.บางสะพาน ก่อนจะให้ญาติรับศพไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป ในส่วนของสาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่จะดำเนินการสืบสวน สอบสวนต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 พ.ย. ทางญาติได้มีการประกาศตามหาตัว นายอัศฎากรณ์ ซึ่งภายหลังประสบอุบัติเหตุไม่สามารถติดต่อได้ผ่านทางกลุ่มเฟซบุ๊กคนรักบางสะพาน และกลุ่มเฟซบุ๊กท้องถิ่นต่าง ๆ ในพื้นที่ กลัวว่าจะโดนทำร้ายหรือโดนลักพาตัว เพราะเมื่อเกิดเหตุรถตกลงไปในสะพานไม่พบตัวในที่เกิดเหตุ และไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลก็ไม่พบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะตกสะพาน ไม่เจอคนขับ ญาติประกาศตามหา หวั่นโดนอุ้ม อีกวันพบแขนศพโผล่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง