สาวทอมร้องทนาย ถูกหนุ่มฟันเย็บถึง 47 เข็ม เกือบ 2 ปีคดีไม่คืบ ข้อกล่าวหาก็ยังไม่แจ้ง

24 พ.ย. 2564 - 17:29 น.

สาวทอมร้องทนาย ถูกหนุ่มฟันเย็บถึง 47 เข็ม โดนข่มขู่ต่อเนื่อง แจ้งความถึง 3 ครั้ง เกือบ 2 ปีคดีไม่คืบ ข้อกล่าวหาก็ยังไม่แจ้ง ล่าสุด ตร.เตรียมออกหมายจับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 พ.ย.64 น.ส.กิติยา บุตรศิริ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสาวหล่อ และ น.ส.นาตาลี วีแรนท์ อายุ 22 ปี พร้อม นายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายจังหวัดชลบุรี ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดีบุกรุกยามวิกาลและทำร้ายร่างกาย น.ส.กิติยา โดยเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ เมื่อวันที่ 14 มี.ค.63 ว่าได้ถูก นายณัฐภัทร์ (ขอสงวนนามสกุล) แฟนเก่าของ น.ส.นาตาลี บุกรุกเข้ามาในบ้านข่มขู่และตามออกไปทำร้ายร่างกายที่บริเวณหน้าห้างบิ๊กซีสาขาบางเสร่ โดยใช้วัตถุมีคมฟันเข้าที่ใบหน้าและลำตัวหลายแห่ง โดยเฉพาะที่แขนเป็นแผลฉกรรจ์เย็บถึง 47 เข็ม

น.ส.กิติยา กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ นายณัฐภัทร์ ทราบข่าวว่า ตนและ น.ส.นาตาลี กลับมาพักที่บ้านที่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงได้ตามมาที่บ้าน เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 14 มี.ค.63 โดยปีนรั้วเข้าไปเคาะประตูบ้านเรียกให้ตน และ น.ส.นาตาลี ออกมานอกบ้าน แต่ตนและ น.ส.นาตาลี เห็นว่า นายณัฐภัทร์ มีอาวุธมีดและร้องตะโกนเสียงดังลั่นว่า “ให้เอาผัวใหม่ออกมาด้วยกูจะแทงผัวใหม่มึง” ซึ่ง นายณัฐภัทร์ เข้าใจว่าตนและ น.ส.นาตาลี เป็นแฟนกัน ตนและ น.ส.นาตาลี จึงไม่กล้าออกจากบ้าน

ทำให้ นายณัฐภัทร์ โมโห จึงได้ใช้สีสเปรย์พ่นรถเก๋งของตนจนเสียหายทั้งคัน ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งไปที่ป้อมตำรวจบางเสร่ ให้เข้ามาระงับเหตุ เพื่อจับกุมตัว นายณัฐภัทร์ เมื่อตำรวจมาถึง นายณัฐภัทร์ กลับไม่ได้เกรงกลัวแต่อย่างใด มิหนำซ้ำยังตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทวงเงินและทองคำอ้างว่าเป็นค่าสินสอดคืนจากอดีตแม่ยาย จนตำรวจต้องนำตัว นายณัฐภัทร์ ออกไปจากบ้าน

ซึ่งตนคิดว่าเรื่องจบไปแล้ว จึงได้ออกจากบ้านไปกับ น.ส.นาตาลี เพื่อไปซื้อของที่ห้างบิ๊กซีบางเสร่ เมื่อซื้อของเสร็จก็ออกมาเจอ นายณัฐภัทร์ ซึ่งถืออาวุธวัตถุมีคมยืนดักรออยู่และจู่ๆ ได้ปรี่เข้ามาทำร้ายฟันเข้าที่ศีรษะ ลำตัว และที่แขน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นแผลฉกรรจ์เย็บถึง 47 เข็ม จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ให้ดำเนินคดีกับ นายนณัฐภัทร์ ตามกฎหมายจนถึงที่สุด

หลังจากแจ้งความแล้ว นายณัฐภัทร์ ยังไม่ยอมหยุดได้ข่มขู่คุกคามเพื่อให้ถอนแจ้งความ หากไม่ถอนแจ้งความจะทำร้ายตนและคนในครอบครัว จึงได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ เพิ่มอีก 3 ครั้ง ซึ่งตำรวจก็ยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น จึงได้มาร้องเรียนขอความเป็นธรรมต่อ นายประทีป พร้อมนำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอ ภาพนิ่ง และข้อความทางเฟซบุ๊กขณะเกิดเหตุ เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ เพื่อขอทราบความคืบหน้าของคดี และจากการตรวจสอบทราบว่า ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา นายณัฐภัทร์ แต่อย่างใด

ด้าน นายประทีป กล่าวว่า จะได้นำผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์ เพิ่มเติมในเรื่องของการบุกรุกในยามวิกาล เพื่อทำร้ายร่างกายเพิ่มเติมต่อไป

ทางด้านพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ออกหมายเรียก นายณัฐภัทร์ มาแล้ว 2 ครั้ง แต่ นายณัฐภัทร์ ยังไม่ได้มาพบพนักงานสอบสวน ขณะนี้ได้เร่งดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมผลการตรวจร่างกายของแพทย์ เพื่อขอหมายศาลจังหวัดพัทยา จับกุมตัว นายณัฐภัทร์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวทอมร้องทนาย ถูกหนุ่มฟันเย็บถึง 47 เข็ม เกือบ 2 ปีคดีไม่คืบ ข้อกล่าวหาก็ยังไม่แจ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง