จับแล้ว หนุ่มแหกห้องขัง หนีคดีขืนใจเด็ก เจอสภาพอิดโรย ไม่รู้จะไปไหน เผยรู้โทษหนัก

24 พ.ย. 2564 - 22:32 น.

จับแล้ว หนุ่มแหกห้องขัง หนีคดีขืนใจเด็ก เจอสภาพอิดโรย ซ่อนตัวในป่า ห่างจากโรงพักฝางแค่ 6 กิโลเมตร ลักเสื้อผ้าชาวบ้านเปลี่ยน ไม่รู้จะไปไหน เผยรู้โทษหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายช่อ แรงงานชาวเมียนมา ถูกตำรวจ สภ.ฝาง จ.เชียงเชียงใหม่ จับกุมในคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ก่อนควบคุมตัวอยู่ในห้องขังบนโรงพัก แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (24 พ.ย.) ขณะที่สิบเวรประจำห้องขัง เปิดเข้าไปตรวจเช็คความเรียบร้อย นายช่อ ก็อาศัยช่วงดังกล่าววิ่งสวนออกทางประตูแล้วหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 24 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฝาง ได้บูรณาการจากหน่วยงานทั้งฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครองออกไล่ติดตามคนร้าย นายช่อ กระทั่งไปพบตัวในพงหญ้าข้างถนนท้ายหมู่บ้าน หมู่ 19 บ้านแม่ใจ ต.เวียง อ ฝาง จ.เชียงใหม่ ห่างจาก สภ.ฝาง ไปประมาณ 6 กม. อยู่ในสภาพอิดโรย จึงควบคุมตัวไว้

จากการสอบถาม นายช่อ ได้ให้การว่า ที่ต้องหลบหนีเพราะรู้ว่าโทษในคดีกระทำอนาจารเด็กต่ำกว่า 13 ปี มีโทษหนัก จึงเกิดความกลัว และตัดใจที่จะหนี โดยอาศัยช่วงจังหวะที่สิบเวรไขกุญแจเพื่อจะมาตรวจดูความเรียบร้อยในห้องขัง จึงได้ผลักสิบเวร จนเสียหลักและวิ่งออกไปทันที แล้วแอบไปขโมยเสื้อผ้าชาวบ้านเปลี่ยน เมื่อออกไปได้ก็ไม่รู้จะไปตั้งหลักที่จุดไหน จึงได้ซ่อนตัวในพงหญ้าจุดที่ถูกจับกุมแห่งนี้ กระทั่งเจ้าหน้าที่มาพบและเข้าจับกุมดังกล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว หนุ่มแหกห้องขัง หนีคดีขืนใจเด็ก เจอสภาพอิดโรย ไม่รู้จะไปไหน เผยรู้โทษหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง