สามีรับร่างภรรยา ดับคาวีลแชร์ เผยสุดเสียใจ พาไปไหนด้วยเสมอ

25 พ.ย. 2564 - 15:18 น.

สามีรับร่างภรรยา ดับคาวีลแชร์เผย พบรักได้ปี โดนตะขาบกัดเลยเป็นอัมพาต ก่อนตายเข็นมาลาดพร้าว เมียถามกี่โมง ไม่ได้ตอบ พอตี 4 จากไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 พ.ย.2564 นายโสภัณฑ์ อย่าเสียสัตย์ อายุ 56 ปี ชาวสุรินทร์ ที่เข็นวีลแชร์ให้ภรรยานั่งเพื่อหางานทำ ก่อนที่ภรรยาจะสิ้นใจที่ใกล้ห้างสรรพสินค้าย่านลาดพร้าวเมื่อวานนี้ เป็นที่เศร้าโศกเสียใจในโลกออนไลน์อย่างมาก โดยวันนี้ทางนายโสภัณฑ์เข้ารับศพน.ส.พัชรี แซ่ลี้ อายุ 65 ปีก่อนนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดลาพร้าว

นายโสภัณฑ์เผยว่า ตนเสียใจต่อการจากไปของภรรยา แต่ก็คงหมดสิ้นอายุขัยแล้ว โดยอยู่กินมาได้ 1 ปีเศษ รู้จักกันที่วัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ภรรยาทำงานเป็นคนสวนในวัด แต่โชคร้ายระหว่างทำงานโดนตะขาดกัด 2 ครั้ง โดนกัดครั้งแรกเป็นอัพาตด้านซ้ายครึ่งตัว ไม่ยอมไปรักษารพ. มาโดนกัดซ้ำอีก 3 วันต่อมา ต้องรักษาตัวรพ.นาน

อ่านข่าว สุดสลด สามีเข็นภรรยาป่วย มาหางานทำ ก่อนเมียดับคารถวีลแชร์

ทั้งนี้หลังโดนกัด ภรรยาก็ทำงานไม่ได้ ทางวัดขอให้ออกมาใช้ชีวิตข้างนอก เพราะทำสวนไม่ได้แล้ว ตนไม่อยากถอดทิ้ง ก็มาอาศัยอยู่ย่านคลองหลอด เก็บขยะขาย โดยจะพาภรรยานั่งรถวีลแชร์ไปด้วยเสมอ บ้างก็เก็บผักบุ้ง หารายได้ประทังชีวิต

วันเกิดเหตุภรรยาบ่นว่าปวดท้อง ตนหาอาหารให้กิน แต่อีกฝ่ายปฏิเสธ จึงเดินทางมาเรื่อย ๆ จนมาถึงจุดเกิดเหตุ ตอนตี 3 ภรรยาถามว่ากี่โมงแล้ว ตนไม่ได้ตอบ ก็หลับไป พอตี 4 ภรรยาตัวเย็น จับตัวไม่มีชีพจร พบว่าจากไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจทันที

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่เตรียมพาตัวนายโสภัณฑ์เข้าทำงานบริษัทรปภ. ที่มีเงินเดือนค่าจ้าง เบี้ยเลี้ยงและที่พัก จะได้ไม่ต้องเร่ร่อนแบบนี้อีก ซึ่งนายโสภัณฑ์ก็เผยว่ายินดีที่ได้มีงานทำ มีอนาคตใหม่ พร้อมจะทำงานเลี้ยงชีพส่วนตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สามีรับร่างภรรยา ดับคาวีลแชร์ เผยสุดเสียใจ พาไปไหนด้วยเสมอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง