ฉี่บ่อย สาวบุกโรงพักแจ้งความ เชื่อถูกวางยา ตร.เผยมาแจ้งเดือนละ 10 ครั้ง

25 พ.ย. 2564 - 20:31 น.

ฉี่บ่อย สาวบุกโรงพักแจ้งความ เชื่อถูกวางยา หรือน้ำมีสารปนเปื้อน ตร.เผยมาแจ้งเดือนละ 10 ครั้ง ด้วยข้อหาเดิม ๆ แต่ก็ยินดีรับแจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

25 พ.ย. 2564 – ร.ต.อ.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุทธา ร้อยเวร สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งความจาก น.ส.ทัดดาว กาญจนปทุม อายุ 36 ปี ว่ามีอาการปัสาวะบ่อย

น.ส.ทัดดาว เล่าว่า เกิดอาการผิดปกติของร่างกายคือ ปัสสาวะวันละหลายรอบ หลังจากดื่มน้ำประปา และ น้ำที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้อ จึงคาดว่าอาจจะเกิดจากสารปนเปื้อนในน้ำ หรืออาจถูกวางยา จึงทำให้เกิดความผิดปกติ

หลังสอบสวน ทำเอาพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าทึ่ตำรวจบนโรงพักถึงกับอึ้ง เนื่องจากคาดไม่ถึงว่าจะมีการแจ้งความในคดีดังกล่าว แต่ก็พร้อมให้คำแนะนำ

พ.ต.ท.ประเสริฐ เตชะมา รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง กล่าวว่า สำหรับกรณี น.ส.ทัดดาว ตำรวจต่างก็เข้าใจดี เพราะมีการเข้าแจ้งความมานานแล้ว โดยจะเข้ามาแจ้งความกว่า 10 ครั้งในหนึ่งเดือน จนเป็นที่รู้กันของพนักงานสอบสวน โดยคดีที่มาแจ้งความจะมีเหมือนกันทุกครั้งคือ เรื่อง ปัสสาวะบ่อย และ คอนแทคเลนส์หาย

ทุกครั้งที่มา ตนก็จะแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการปัสสาวะบ่อย ส่วนเรื่องคอนแทคเลนส์หาย ก็ให้หาที่เก็บไว้ให้มิดชิด ซึ่งเจ้าหน้าที่ต่างก็เข้าใจ และยินดีให้บริการทุกครั้ง พอหลังแจ้งความจะนำบันทึกประจำวันกลับไปทุกครั้ง ตามที่ผู้แจ้งต้องการนำติดตัวกลับไป โดยอ้างว่าจะนำไปพบแพทย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฉี่บ่อย สาวบุกโรงพักแจ้งความ เชื่อถูกวางยา ตร.เผยมาแจ้งเดือนละ 10 ครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง