ผวาจนไม่กล้าออกจากบ้าน หนุ่มวอนตร.เร่งล่าตัว แว้นแสบประกบยิงรถ

25 พ.ย. 2564 - 23:48 น.

หนุ่มผวาหนัก หลังถูกกลุ่มวัยรุ่น ยิงปืนใส่รถขณะออกจากร้านอาหาร แจ้งความแล้ว 6 วัน ยังจับคนร้ายไม่ได้ เกรงจะถูกลอบทำร้ายซ้ำ ไม่กล้าแม้ขับรถไปทำงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนายนาราธิป ดีเกิด อายุ 26 ปี แจ้งความกับตำรวจสภ.สุวรรณภูมิ ถูกกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจยย. ตามประกบก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่รถโดยไม่ทราบสาเหตุ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 64 บริเวณสี่แยกไฟแดง หน้าสภ.สุวรรณภูมิ หลังแจ้งความไป 6 วัน ยังจับคนร้ายไม่ได้

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2564 พ.ต.อ.ศิรสัณห์ เยื้อนสงวนชัย รองผบก.ภจว.ร้อยเอ็ด ได้ลงติดตามความคืบหน้าทางคดีพร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐานที่สภ.สุวรรณภูมิ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบวิถีกระสุนเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

พ.ต.อ.ศิรสัณห์ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนและชุดสืบสวนสภ.สุวรรณภูมิ ได้เร่งระดมรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ คาดว่าจะจับตัวผู้ก่อเหตุได้ภายใน 7 วัน ถือว่าเป็นการก่อเหตุที่อุกฉกรรจ์ อยากฝากถึงกลุ่มผู้ก่อเหตุถ้าหากเข้ามอบตัวโทษจะเบาลง แต่หากถึงขั้นออกหมายจับก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย

ด้านนายนาราธิป ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุตนก็หวาดระแวง เกรงว่าจะถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุย้อนกลับมาทำร้าย เพราะตนต้องขับรถไปทำงานในเส้นทางนี้ ก็ไปมาลำบาก ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผวาจนไม่กล้าออกจากบ้าน หนุ่มวอนตร.เร่งล่าตัว แว้นแสบประกบยิงรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง