หนุ่มรปภ. ขับกระบะหลุดโค้ง ข้ามเกาะกลาง พุ่งชนร้านพังยับ ดับสลด

26 พ.ย. 2564 - 01:11 น.

อุบัติเหตุสลด หนุ่มรปภ. ขับรถกระบะไปรับแฟน ที่โรงพยาบาล เกิดหลุดโค้งข้ามเกาะกลาง ชนร้านอาหาร พังยับดับคาที่ แฟนตามมาดูสุดเศร้า ทำใจไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2564 ร.ต.อ.สายฝน หลักเพชร รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะแหกโค้งข้ามเกาะกลางพุ่งชนร้านอาหาร บริเวณริมถนนไผ่ขวาง ต.ไผ่ขวาง อ.เมือง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรรพ.เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ มาสด้า สีเงิน ทะเบียน บน7461 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน พลิกหงายท้อง ที่ห้องคนขับพบศพนายพร สมศรี อายุ 47 ปี ทำงานเป็นรปภ. ที่รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง สภาพคอหัก แขนขวาผิดรูป และพบผู้บาดเจ็บหญิง 1 ราย เป็นลูกค้าที่มารอซื้ออาหารร้านขายอาหารตามสั่งฃ

จากการสอบถามนายสเน่ห์ ชูชื่น เจ้าของร้านขายอาหารสัตว์ ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตอนแรกตนกำลังจะเก็บร้าน จู่ ๆ ก็ได้เสียงดังโครมตรงหน้าบ้าน ก็ตกใจรีบลุกขึ้นจากนั้นสักพักได้ยินเสียงดังอีกครั้ง พอออกมาดูเห็นรถกระบะข้ามฝั่งถนนพุ่งมาชนร้านอาหารตามสั่งที่อยู่ติดกับร้านของตน จนโต๊ะม้าหินกระเด็นลอยมา

ด้านน.ส.ธิดาพร จำปาเงิน เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง กล่าวด้วยอาการตกใจว่า ตนกำลังยืนทำอาหารอยู่ และก็มีลูกค้าเป็นสองแม่ลูกมาจอดรถซื้ออาหาร พอรถกระบะลอยข้ามฝั่งพุ่งเข้ามาในร้าน ผู้หญิงรีบกระโดดหลบแต่ไม่ทันได้รับบาดเจ็บ ส่วนเด็กยืนร้องไห้โชคดีไม่เป็นไร สภาพร้านก็พังเสียหาย

ด้านแฟนผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อช่วงค่ำแฟนขับรถกำลังจะมารับตนที่รพ.เอกชน อีกไม่กี่กิโลก็ถึงแล้ว พอได้ทราบข่าวว่าเกิดอุบัติเหตุก็ตกใจมากยังทำใจไม่ได้

จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายอาจขับรถมาด้วยความเร็วแล้วเข้าโค้งจึงเสียหลักข้ามเกาะกลางเลนถนน พุ่งมาชนร้านอาหารตามสั่งและร้านขายอาหารสัตว์ ทำให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มรปภ. ขับกระบะหลุดโค้ง ข้ามเกาะกลาง พุ่งชนร้านพังยับ ดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง