เดินผ่านทั้งวันไม่รู้ ลงไปดูถึงกับผงะ ศพดับคาซาก เผยมีเสียงดังกลางดึก

27 พ.ย. 2564 - 19:24 น.

พบผู้เสียชีวิต คาซากรถกระบะ ชาวบ้านเผยคนผ่านทั้งวันไม่รู้ คิดว่าซากรถจอดทิ้ง ที่แท้เป็นอุบัติเหตุ คนขับดับ เผยได้ยินเสียงดังสนั่นกลางดึก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2564 ร.ต.อ.สุรชาติ ไชยทองรัตน์ รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองหนองบัวลำภู รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ บริเวณใต้สะพานข้ามห้วยถนนสายหนองบัวลำภูโนสัง อ.เมืองหนองบัวลำภู จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธินเรศวร หนองบัวลำภู

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน บธ9780 กาฬสินธุ์ ชนติดกับต้นไม้สภาพพังเสียหายยับเยิน พบศพนายพรหมพิทักษ์ เขตหนองบัว อายุ 51 ปี ชาวบ้านโคกกุง ม.8 ต.บ้านขาม สภาพศพพุ่งทะลุหน้าต่างข้างคนขับออกมาคาอยู่ครึ่งตัว เสียชีวิตมานานกว่า 12 ชั่วโมงแล้ว

ตรวจสอบร่องรอยสภาพรถพบว่าพุ่งตกจากหัวสะพานทางเลนขวาของถนน มีรอยตกกระแทกพื้นห่างจากหัวสะพานไปประมาณ 8 เมตร โดยไม่มีรอยล้อวิ่ง มีรอยสีดำติดข้างราวกั้นสะพานด้านนอกตัวผนังกั้นประมาณ 1.50 เมตร คาดว่ารถคันนี้ขับมาด้วยความเร็วทางเลนขวาแล้วพุ่งเฉียดหัวสะพานก่อนลอยลงไปกระแทกพื้นอย่างแรงก่อนจะไปชนต้นไม้

นายวิทยา เขตหนองบัว อายุ 56 ปี พี่ชายของผู้ตาย เปิดเผยว่า นายพรหมพิทักษ์ รับจ้างจากคนรู้จักให้ต่อเติมหลังคาร้านค้าในตลาดแห่งหนึ่งในหนองบัวลำภู ประมาณ 3-4 วัน โดยจะไปทำงานในช่วงบ่ายถึง 22.00 น. ทุกวัน ส่วนสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุตนสงสัยว่าน่าจะเมาเพราะน้องชายเป็นคนชอบดื่ม และเจ้าของร้านก็มักจะนำเครื่องดื่มมาเลี้ยงเป็นสินน้ำใจตอนเลิกงานแทบทุกวัน

น้องชายน่าจะประสบอุบัติเหตุตั้งแต่เมื่อคืนเพราะมีคนบอกว่าเมื่อคืนนี้เวลา 22.00 น. น้องชายบอกว่ากำลังจะกลับบ้านก่อนวางสายไป จากนั้นก็ไม่มีใครติดต่อได้อีก น้องสาวผู้ตายบอกว่าเมื่อเช้านี้โทรหาก็ไม่มีใครรับ ลูกเมียโทรหาก็ไม่มีคนรับเหมือนกัน

ด้านชาวบ้านในพื้นที่ เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 23.00 น. ได้ยินเสียงดังสนั่นแต่ไม่มีใครออกมาดู ตอนเช้ามีคนเล่าว่าเห็นรถจอดอยู่มองผ่าน ๆ นึกว่าอู่ซ่อมรถที่อยู่ใกล้ ๆ นำรถชำรุดมาจอดทิ้งไว้ก่อนจะมีคนสงสัยลงมาตรวจสอบแล้วพบศพดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดินผ่านทั้งวันไม่รู้ ลงไปดูถึงกับผงะ ศพดับคาซาก เผยมีเสียงดังกลางดึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง