หนุ่มฟิวส์ขาด ถูกตา-แม่ยายกีดกันให้แยกทางกับอดีตเมีย ไลน์มาอวยพรวันเกิดอดีตเมีย กลับถูกหยามเรื่องบนเตียงกับแฟนใหม่ บุกชักมีดแทง 3 แผล สาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เขต 3 สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยสุขุมวิท 45 ชุมชน 5 ธันวา ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีเหตุชายไทยใช้อาวุธมีดแทงภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ขอให้รีบช่วยมาระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุพบ นายสัญญา (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี พร้อมกับเพื่อนบ้าน ช่วยกันควบคุมตัว นายจุมพล (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ พร้อมกับของกลางมีดปลอกผลไม้ปลายแหลม ยาว 6 นิ้ว 1 เล่ม โดยมีนางวาสนา อายุ 52 ปี ร้องไห้โวยวายด่าทอผู้ก่อเหตุ ด้วยความเสียใจ

ห่างกันเล็กน้อยภายในบ้าน พบน.ส.บี (นามสมมุติ) ได้รับบาดเจ็บจากการถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงและแผ่นหลัง รวม 3 แผล อาหารสาหัส หน่วยกู้ภัยฯ ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง

สอบถามตาของน.ส.บี เล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังทำความสะอาดบ้านอยู่หลังบ้าน และหลานสาวนั่งค้าขายอยู่ภายในบ้านพักจุดเกิดเหตุ ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายของชำ ไม่ทราบว่านายจุมพลเข้ามาตอนไหน ได้ยินแต่เสียงหลานสาวร้องโอดโอย ด้วยความเจ็บปวด จึงรีบออกมาดูแล้วพบนายจุมพลยืนถือมีดอยู่ โดยมีหลานสาวนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น จึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ให้ช่วยกันมาควบคุมตัวนายจุมพลเอาไว้ได้ พร้อมของกลาง

นายจุมพล ให้การรับสารภาพว่าใช้อาวุธมีแทงอดีตภรรยา จนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสจริง เพราะโกรธและเครียดหนัก ที่ตาของอดีตภรรยา และแม่ยาย กีดกันให้แยกทางกับภรรยาทั้งๆ ที่มีลูกด้วยกัน 3 คน

ก่อนเกิดเหตุซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของอดีตภรรยา ตนไลน์มาอวยพรวันเกิด พอไลน์คุยกันไป-คุยกันมา กลับถูกอดีตภรรยาพูดหยามความเป็นลูกผู้ชายว่า “มีความต้องการทางเพศ ตอนนี้อยากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนใหม่ยิ่งนัก” ด้วยความโมโห จึงเลิกคุยทางไลน์ และบันดาลโทสะบุกเข้ามาใช้อาวุธมีดแทงอดีตภรรยาหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต 3 สถานีตำรวจภูธรบางละมุง ควบคุมตัวนายจุมพล ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี โดยกล่าวหาว่า “พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน