ภาพลูกยังติดตา พ่อแม่7ขวบ ทำใจไม่ได้ หนุ่ม24 ปากแข็ง ตร.ค้านประกัน ฝากขัง3ข้อหาหนัก

29 พ.ย. 2564 - 11:41 น.

ภาพลูกยังติดตา พ่อแม่7ขวบ ทำใจไม่ได้ หนุ่ม24 ปากแข็ง ตร.ค้านประกัน ฝากขัง3ข้อหาหนัก จ่อส่งเข้าเรือนจำ เชื่อหลักฐานมัดแน่น เอาผิดได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบร่าง ด.ช.อายุ 7 ปี ในห้องน้ำของห้องเช่า ที่แฟลตแห่งหนึ่ง ย่านถนนราษฎร์อุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 พ.ย.2564 ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ พบนายกันตพงศ์ หรือบ๊อก อายุ 24 ปี ซึ่งพักอาศัยในแฟลตเดียวกัน เป็นผู้ด่อเหตุ หลังพบหลักฐานเป็นผลตรวจดีเอ็นเอ ที่เก็บได้จากซอกเล็บของนายกันตพงศ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 29 พ.ย.2564 ที่สภ.หาดให จ.สงขลส พล.ต.ท.นันทเดช ย้อยนวล ผบช.ภ.9 เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดี และเข้าประชุมรับฟังสรุปทั้งการรวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนนายกันพงศ์ ผู้ต้องหาขณะนี้ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขังของสภ.หาดใหญ่ และตำรวจเฝ้าสังเกตอาการผิดปกติตลอด 24 ชั่วโมง ช่วงหลังพบว่าป่วยจิตเวช


โดยวันนี้ พนักงานสอบสวนจะยื่นเรื่องฝากขังต่อศาลจังหวัดสงขลาผ่านระบบคอนเฟอเรนซ์ ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยปิดบัง ซ่อนเร้น ยักย้าย ทำลาย เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุเเห่งการตาย, พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล, หน่วงเหนี่ยวกักขัง”

พร้อมยื่นคัดค้านการประกันตัว ทั้งนี้หากไม่มีญาติมายื่นขอประกันตัวในชั้นศาล จะส่งตัวไปควบคุมที่เรือนจำสงขลาทันที่ในช่วงเย็น โดยทางตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐานว่าจะสามารถเอาผิดได้ ถึงแม้ว่าผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธ

ขณะเดียวกัน นายบุญมี และนางอัสมัส พ่อและแม่ของด.ช.7 ขวบ ได้เดินทางมาที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อขอรับเอกสารรับรองการเสียชีวิตของลูก โดยทั้งสองคนบอกเหมือนกันว่ายังทำใจไม่ได้ นอนไม่หลับภาพของน้องที่อยู่ด้วยกันยังติดตา และเป็นไปได้ว่าอาจจะย้ายออกจากแฟลต เพราะภาพเก่าๆที่อยู่ด้วยกันยังฝังใจ และขอให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอย่างถึงที่สุด เพราะกลัวว่าหากออกมาแล้วจะไปก่อเหตุกับลูกคนอื่นอีก และขอให้ทางแฟลตคัดคนที่จะมาเข้าพักเพื่อความปลอดภัยของคนอื่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ภาพลูกยังติดตา พ่อแม่7ขวบ ทำใจไม่ได้ หนุ่ม24 ปากแข็ง ตร.ค้านประกัน ฝากขัง3ข้อหาหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง