มอบตัวแล้ว! แฟนหนุ่มผู้สมัครอบต. ฉุนแฟนสาวแพ้คู่แข่ง สาดกระสุนลงนาระบายแค้น

29 พ.ย. 2564 - 17:12 น.

มอบตัวแล้ว! แฟนหนุ่มผู้สมัครอบต. ฉุนแฟนสาวแพ้คู่แข่ง สาดกระสุนลงนาระบายแค้น ก่อนมามอบตัว รับสารภาพผิดหวังที่แพ้ ทั้งที่มั่นใจเป็นตัวเต็งเลือกตั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีควันหลงศึกเลือกตั้งนายกอบต.และ ส.อบต.ในจ.นนทบุรี บรรยากาศหลังปิดหีบนับคะแนนประจำหน่วยเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา เกิดเหตุวุ่นวายขึ้น ในหน่วยเลือกตั้งหมู่ 8 หน่วยที่ 19,20,21 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง เมื่อน.ส.สุภาพร แจ้งดี ผู้สมัครส.อบต.หมายเลข 1 แพ้คะแนนให้กับนายมานพ แจ่มเหมือน ไปกว่า 200 คะแนน ทำให้นายจักรกฤช แรงกล้า อายุ 30 ปี แฟนหนุ่มของน.ส.สุภาพร เกิดความฉุนเฉียวไม่พอใจที่คะแนนเสียงของแฟนสาวแพ้คู่แข่ง ทั้งที่เป็นตัวเต็งเลือกตั้ง ทำให้นายจักรกฤชที่ยืนลุ้นผลคะแนนหน้าหน่วยเลือกตั้งทนไม่ไหว จึงตัดสินใจขี่รถจยย.ออกมาจากหน่วยเลือกตั้งได้ประมาณ 50 เมตร พบกับทุ่งนาริมถนนข้างทาง ก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่นาไป 6 นัด

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 29 พ.ย.64 นายจักรกฤช แรงกล้า ผู้ก่อเหตุเดินทางมายัง สภ.บางบัวทอง เพื่อขอมอบตัวกับพ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รองผกก.สอบสวน รักษาการ ผกก.สภ.บางบัวทอง พร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ยิงก่อเหตุระบายแค้นหลังปิดหีบนับคะแนน

เบื้องต้นนายจักรกฤชยอมรับว่า ก่อเหตุรัวกระสุนปืนใส่ในที่นาจริง หลังผิดหวังที่น.ส.สุภาภรณ์ พ่ายแพ้การเลือกตั้งให้กับคู่แข่ง ทั้งที่มั่นใจเป็นอย่างมากว่าแฟนสาวจะได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.อบต.ลำโพในครั้งนี้

ภายหลังการสอบปากคำนายจักรกฤชให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณ,ยิงปืนในทางสาธารณโดยไม่มีอันควร, พร้อมคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน นำตัวส่งฝากขังยังศาลจังหวัดนนทบุรีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว! แฟนหนุ่มผู้สมัครอบต. ฉุนแฟนสาวแพ้คู่แข่ง สาดกระสุนลงนาระบายแค้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง