ผวา ศพหนุ่มตายเปลือยกลางถนน แผลเต็มตัว เร่งสืบสวนแกะรอย ตร.คาด 2 ปม

30 พ.ย. 2564 - 14:32 น.

ผวา ศพหนุ่มตายเปลือยกลางถนน แผลเต็มร่างกาย เร่งสืบสวนแกะรอย ผู้เสียชีวิตเป็นใคร เบื้องต้น ตร.คาด 2 ปม ถูกรถชน-ถูกฆ่านำมาทิ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 30 พ.ย.64 สภ.ท่าชนะ จ.สุราษฏร์ธานี หลังรับแจ้งเหตุ จาก 191 เวลาประมาณ 01.30 ว่าพบคนนอนข้างถนนไม่สวมเสื้อผ้า ตรวจสอบเบื้องต้นเสียชีวิตแล้ว พ.ต.อ.ชุติพล เขมานุวงศ์ ผกก.สภ.ท่าชนะ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย สภ.ท่าชนะ และ แพทย์เวร รพ.ท่าชนะ ร่วมกันไปชันสูตรพลิกศพ

จุดเกิดเหตุบนถนนเอเชีย 41 ขาขึ้น บริเวณหลัก กม.107 หมู่ 3 ต.คลองพา อ.ท่าชนะ จ.สุราษฏร์ธานี พบศพ ชาย อายุประมาณ 25-35 ปี ไม่สวมกางเกง เสื้อผ้า (เปลือยทั้งตัว) มีบาดแผลตาขวาบวมช้ำ มีแผลที่ข้อศอกขวา แขนขวาหัก ตะโพกขวา น่องขวา ขวาขวาหัก บริเวณริมฝีปาก บริเวณจุดพบศพพบชิ้นส่วนเศษไฟหน้าของรถยนต์ แตกตกหลายชิ้น

เบื้องต้น ยังไม่ทรายสาเหตุการตาย จะได้ส่งศพชันสูตรโดยละเอียดที่ นิติเวช รพ.สุราษฏร์ธานีอีกครั้งหนึ่ง สันนิฐาน ว่า อาจเป็นกรณีเมาสุรา เดินแก้ผ้าข้ามถนน เป็นเหตุให้ถูกรถเฉี่ยวชนเสียชีวิต หรือถูกผู้อื่นทำให้ตาย แล้วถอดเสื้อผ้า นำมาทิ้งไว้ จะได้สืบสวนสอบสวนให้ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร มาจากที่ใด สาเหตุการตายจากการชันสูตรพลิกศพโดยละเอียด แล้วจะได้ทำการสอบสวนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผวา ศพหนุ่มตายเปลือยกลางถนน แผลเต็มตัว เร่งสืบสวนแกะรอย ตร.คาด 2 ปม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง