ผกก.มือปราบ รับตำแหน่งใหม่ได้ 5 วัน ล้มหัวฟาดพื้น เลือดคั่งในสมองดับ

6 ธ.ค. 2564 - 15:48 น.

ผกก.มือปราบ รับตำแหน่งใหม่ได้ 5 วัน ลื่นล้มศีรษะฟาดพื้น ในบ้านพักขณะอยู่คนเดียว ลูกน้องมาพบนอนหมดสติรีบนำส่งรพ. แพทย์สุดยื้อเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.จิรัฏฐ์ ดอกไม้ ผกก.สภ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี อายุ 50 ปี ซึ่งย้ายมาจากกองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธร จ.สระบุรี มาเป็น ผกก.สภ.โขงเจียม ได้เพียง 5 วัน ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มในบ้านพักหลังโรงพัก และลูกน้องมาพบนอนหมดสติช่วงเช้าของวันที่ 5 ธันวาคม 64 จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล

แต่มีอาการหนักเพราะสมองกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง มีเลือดคั่งใต้เยื่อหุ้มสมอง จึงส่งต่อไปรักษาที่รพ.สรรพสิทธิประสงค์ อ.เมืองอุบลราชธานี และแพทย์ผ่าตัดเอาเลือดที่คั่งออก แต่อาการไม่ดีขึ้นก่อนจะเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าของวันนี้

สำหรับพ.ต.อ.จิรัฏฐ์ ดอกไม้ เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจสามพรานรุ่น 47 และเป็นหัวหน้านักเรียนเตรียมทหารรุ่น 31 ระหว่างรับราชการเป็นนายตำรวจน้ำดีคนหนึ่ง มีผลงานการปราบปรามมากมาย จนเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชา

เคยดำรงตำแหน่งผู้กำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี ก่อนมาเป็นผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 64 ที่ผ่านมา ก็มาประสบอุบัติเหตุลื่นล้มเสียชีวิต

ขณะนี้ญาติได้นำศพ พ.ต.อ.จิรัฏฐ์ ดอกไม้ กลับไปบำเพ็ญกุศลศพ ที่ศาลา 5/1 วัดตรีทศเทพวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร วันอังคารที่ 7 ธันวาคม มีพิธีรดน้ำศพ และพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ วันที่ 11 ธันวาคม พระราชทานเพลิงศพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผกก.มือปราบ รับตำแหน่งใหม่ได้ 5 วัน ล้มหัวฟาดพื้น เลือดคั่งในสมองดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง