เอาต์ดอร์ริมรางรถไฟ เจอถุงยางใช้แล้ว ทิ้งเกลื่อนนับร้อยชิ้น แฉกลุ่มเกย์ขับรถหรู

6 ธ.ค. 2564 - 17:21 น.

เอาต์ดอร์ริมรางรถไฟ เจอถุงยางใช้แล้ว ทิ้งเกลื่อนนับร้อยชิ้น แฉกลุ่มเกย์ขับรถหรู มานั่งมั่วสุมกัน ชาวพัทยาวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบถุงยางอนามัยใช้แล้วจำนวนมาก ถูกทิ้งเกลื่อนพื้นใกล้เคียงกับลานเอนกประสงค์สถานีรถไฟพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สร้างความหวั่นวิตกให้กับชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าวเป็นอย่างมาก เพราะทำลายภาพลักษณ์ของเมืองท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นเส้นทางการคมนาคม ที่ต้องมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปมาโดยใช้บริการของสถานีรถไฟอีกด้วย

เมื่อเดินทางไปตรวจสอบในจุดที่ชาวบ้านแจ้ง พบกระดาษชำระ ซองถุงยางอนามัย ถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วมากกว่าร้อยชิ้น ทิ้งกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น และบนกองหมอนรถไฟที่ทำด้วยคอนกรีต ซึ่งวางเรียงรายกว่าพันท่อน ทำให้เป็นจุดอับสายตา รวมถึงบนรางรถไฟ ส่งกลิ่นเหม็น มีแมลงวันตอม สร้างความน่าสะอิดสะเอียนให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก


สอบถามชาวบ้านทราบว่า ในช่วงเวลาเช้ามืด ตนเองมาออกกำลังกาย สังเกตเห็นกลุ่มชายรักชาย จะขับรถยนต์หรูมาจอดบริเวณลานอเนกประสงค์ แล้วลงมานั่งมั่วสุมกัน แต่ไม่เคยเห็นขณะทำกิจกรรมทางเพศ ส่วนวัยรุ่นหนุ่มสาวนั้นไม่ค่อยพบเห็น จึงไม่รู้ว่าเศษถุงยางที่ใช้แล้วนั้นเป็นของใคร

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความเสื่อมเสียและทำลายภาพลักษณ์ของเมืองท่องเที่ยว รวมถึงอาจเป็นแหล่งมั่วสุมที่อยู่ใกล้เคียงกับสถานศึกษา และการคมนาคม ถือเป็นเรื่องเร่งด่วนที่จะต้องมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าเข้มงวด ตรวจสอบแก้ไข รวมถึงจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี เพื่อกู้ภาพลักษณ์หลังเปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอาต์ดอร์ริมรางรถไฟ เจอถุงยางใช้แล้ว ทิ้งเกลื่อนนับร้อยชิ้น แฉกลุ่มเกย์ขับรถหรู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง