เมียช็อก!เจอสามีเจ้าของร้านลาบดัง ออกมาชอร์ตปลาเป็นศพอยู่ในลำห้วย

6 ธ.ค. 2564 - 21:06 น.

เมียช็อก สามีเจ้าของร้านทำกระจกอลูมิเนียม ร้านลาบดังเมืองแม่ฮ่องสอน ออกจากบ้านมาชอร์ตปลาที่ลำห้วย สุดท้ายติดต่อไม่ได้ก่อนเจอเป็นศพ คาดอาจลื่นล้มโดนชอร์ตดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 ธ.ค.2564 ร.ต.ท.วาทิศ วงศ์จันทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตอยู่ บริเวณลำห้วยน้ำปุ๊ หลังวัดกุงเปา ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์ รพ.ศรีสังวาลย์แม่ฮ่องสอน และมูลนิธิบรรเทาสาธารณภัยแม่ฮ่องสอน

ที่เกิดเหตุพบศพชาย นอนหงายอยู่ข้างพงหญ้าในลำห้วยที่ตื้นเขิน ข้างศพมีแบตเตอรี่ และหม้อแปลงสำหรับชอร์ตปลาเชื่อมด้วยสายไฟ ตกอยู่ 1 ชุด ถุงพลาสติกไซส์ใหญ่ข้างในมีปลาที่จับมาได้อยู่จำนวนหนึ่ง ตามร่างกายพบรอยเขียวช้ำเหมือนถูกไฟชอร์ตบริเวณหน้าท้อง ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายหรือร่องรอยต่อสู้ในที่เกิดเหตุ ต่อมาภรรยาผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพถึงกับช็อก ให้การว่า

ไฟ

” สามี อายุ 51 ปี เป็นเจ้าของร้านทำกระจกอลูมิเนียม และร้านขายลาบชื่อดังในตัวเมืองแม่ฮ่องสอน มีนิสัยชอบหาปลา ตอนประมาณตี 5 ออกจากบ้านมาพร้อมอุปกรณ์เครื่องชอร์ตปลาเพียงลำพัง จากนั้นก็หายตัวไปไม่เห็นกลับเข้าบ้านมากินข้าวเหมือนทุกครั้ง จนกระทั่งมีชาวบ้านมาบอกพบศพชายลักษณะคล้ายสามีถูกไฟชอร์ตเสียชีวิตอยู่ในลำห้วยน้ำปุ๊ ห่างจากบ้าน 3 กิโลเมตรจึงรีบมาดูก็พบเป็นสามีจริงๆ ”

ห้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าคาด ขณะผู้ตายกำลังชอร์ตปลาเกิดพลาดลื่นล้มถูกไฟชอร์ต หรือ อาจเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว ซึ่งจะได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียช็อก!เจอสามีเจ้าของร้านลาบดัง ออกมาชอร์ตปลาเป็นศพอยู่ในลำห้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง