หนุ่มหนาว ซิ่งจยย.รีบกลับบ้าน ลืมสามแยก พุ่งชนตึกแถวประตูเหล็กทะลุ เสียงดังสนั่น

7 ธ.ค. 2564 - 11:35 น.

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์จะกลับบ้าน ถึงสามแยกตัวที แต่คิดว่าทางตรงพุ่งชนประตูเหล็กของตึกแถว ทะลุเข้าไปในบ้าน นอนสลบ 10 นาที ชาวบ้านแห่ปลุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 ธ.ค. 64 หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนบ้านคน บริเวณสามแยกโสน ถนนสายบุรีรัมย์-สตึก จึงนำ จนท.เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว หมู่ 16 ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ แต่ไม่มีคนอาศัยอยู่ ประตูเหล็กของบ้านเสียหายทั้งบาน ภายในบ้านพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเทน่า สีเขียว ทะเบียน บบธ-792 กรุงเทพฯนอนล้มอยู่ภายในบ้าน สภาพเครื่องยนต์แตกมีน้ำมันเครื่องไหลนองเต็มพื้น ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์คือ นายมาย คะเชนรัมย์ อายุ 35 ปี เดินไปมาอยู่หน้าห้อง มีบาดแผลตามใบหน้าเล็กน้อย

นายมาย กล่าวว่า กำลังจะกลับบ้านที่บ้านโคกเจริญ ต.บ้านยาง แต่ช่วงนั้นอากาศหนาวเย็นมาก พยายามเร่งเครื่องเพื่อให้ถึงไวไว พอมาถึงที่เกิดเหตุ คิดว่ายังไม่ถึงแยกที่เคยมาประจำ คิดว่าเป็นทางตรง ประกอบกับมีหมอกลง ลืมคิดไปเลยว่าตรงนี้เป็นสามแยกตัว หลังจากนั้นรถได้พุ่งชนบ้านทันที ก่อนจะมารู้สึกตัวอีกทีตอนมีคนมาปลุก

ด้าน น.ส.นิ่มนวล อายุ 43 ปี คนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเช่าห้องอยู่ข้างกัน ส่วนบ้านหลังที่เกิดเหตุไม่มีคนมาเช่า เพราะอยู่ตรงสามแยกพอดีช่วงเกิดเหตุขณะตนกำลังเช็ดตัวให้พ่อที่ป่วย ได้ยินเสียงดังสนั่น คิดว่ามีรถยนต์มาชนบ้าน จึงรีบออกมาดู เห็น นายมาย นอนแน่นิ่งอยู่ภายในบ้าน จึงเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยปลุก นานกว่า 10 นาที จึงลุกขึ้นมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และไม่ยอมไปโรงพยาบาล บอกว่า “ไม่เป็นไร” ส่วนค่าเสียหายที่เกิดขึ้น นายมาย บอกจะรับผิดชอบทั้งหมด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มหนาว ซิ่งจยย.รีบกลับบ้าน ลืมสามแยก พุ่งชนตึกแถวประตูเหล็กทะลุ เสียงดังสนั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง