มองหน้าหาเรื่อง? 2โจ๋แว้นจยย.ตาม รุมตื้บเด็ก ม.5 กลางปั๊ม แม่โร่แจ้งความ

7 ธ.ค. 2564 - 11:46 น.

2 โจ๋ รุมตื้บเด็ก ม.5 กลางปั๊มน้ำมัน ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น แม่ถาม “ตีน้องทำไม” นำหลักฐานเด็ดเข้าแจ้งความ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ผู้เสียหาย เผยเหตุก่อนโดนทำร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 7 ธ.ค.2564 ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนเจนจบทิศ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น นางพรทิพย์ เกียรติมานะโรจน์ อายุ 38 ปี ได้พาลูกชายชื่อ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ลงพื้นที่พาผู้สื่อข่าวดูจุดเกิดเหตุที่นายเอถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ จึงตัดสินใจเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนเพื่ออยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายจะก่อเหตุกับประชาชนรายอื่นอีก

นางพรทิพย์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุลูกชายออกมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มและซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ก่อนที่จะถูกคนคนร้ายรุมทำร้ายร่างกาย เมื่อลูกชายกลับถึงบ้านจึงได้บอกกับครอบครัว จากนั้นจึงพาลูกเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านไผ่ เพราะต้องการให้ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ทำร้ายลูกมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด เนื่องจากคนไม่รู้จักกันแต่มาทำร้ายกันแบบนี้ จะไม่มีการยอมความเด็ดขาด อีกทั้งเกรงว่าคนร้ายจะไปก่อเหตุซ้ำกับประชาชนรายอื่น ๆ อีก

2 โจ๋ รุมตื้บเด็ก ม.5 กลางปั๊มน้ำมัน ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น แม่ถาม "ตีน้องทำไม" นำหลักฐานเด็ดเข้าแจ้งความ

2 โจ๋ รุมตื้บเด็ก ม.5 กลางปั๊มน้ำมัน ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น แม่ถาม “ตีน้องทำไม” นำหลักฐานเด็ดเข้าแจ้งความ

“หลังจากเกิดเหตุ ได้ลงพื้นที่ขอกล้องวงจรปิดจากทางปั๊ม นำเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งพบว่าคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับเข้ามาจอดที่จุดจอดรถจักรยานยนต์หน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน และทราบชื่อคนร้าย 1 ราย ชื่อว่า นายวาย อายุ 27 ปี ส่วนอีกรายไม่ทราบชื่อ เป็นคนบ้านหนองแวงไร่ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ หากรู้ตัวว่ารังแกเด็ก ก็ขอให้เข้ามอบตัวกับตำรวจโดยเร็ว ซึ่งโดยส่วนตัวก็อยากถามคนนร้ายว่า ตีน้องทำไม” นางพรทิพย์ กล่าว

ด้าน นายเอ ซึ่งอยู่ในสภาพตาขวาแดงช้ำ ท้ายทอยถลอก จมูกบวมเขียว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา เป็นช่วงเย็นหลังเล่นกีฬาเสร็จ โดยได้ออกมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อและกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มในปั๊มน้ำมัน ขณะขับรถมาตามถนนเจนจบทิศ ผ่านตลาด มุ่งหน้ามาที่ปั๊มน้ำมัน ก็ได้ขับรถแซงรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ไม่ทราบทะเบียน จากนั้นไม่นานคนร้ายก็ขับรถมาเทียบข้าง พร้อมตะโกนถามว่า “มีปัญหาอะไรมั้ย” จึงตอบว่า “ไม่มี” แล้วก็เร่งเครื่องมาที่ปั๊มน้ำมัน

“เมื่อถึงปั๊มก็จอดรถไว้แล้วก็ไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ จากนั้นก็ออกมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ก่อนจะเดินมาที่รถ ก็เจอกับคนร้ายตะโกนว่า “มองหน้าหน้าหาเรื่องเหรอ” และก็ถูกคนร้าย 2 คนทำร้าย จึงวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือที่ร้านหมูกะทะข้างปั๊ม รอจนคนร้ายออกจากปั๊มจึงมาเอารถจักรยานยนต์ขับกลับบ้าน บอกแม่ให้ทราบเรื่อง และพากันมาแจ้งความกับตำรวจ ให้ตามจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว” นายเอ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มองหน้าหาเรื่อง? 2โจ๋แว้นจยย.ตาม รุมตื้บเด็ก ม.5 กลางปั๊ม แม่โร่แจ้งความ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง