ลุงเมาหาเรื่อง ตีหัว-ชกน้องสาวเมีย สุดท้ายโดนฟันสวน ไม่เข็ดลั่นจะเอาคืนอีกแน่นอน

7 ธ.ค. 2564 - 17:14 น.

ลุงเมาหาเรื่องพูดโวยเสียดัง เอาไม้ตีหัว-ชกน้องสาวของเมีย โดนมีดฟันสวนเจ็บหนักเย็บหลายแผล ยังไม่เข็ดบอกไม่เอาเรื่องแต่จะเอาคืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 ธ.ค. 64 ที่บ้านวังไอ้ป๋อง ม.3 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี เกิดเหตุคนถูกมีดอีโต้ฟันที่ศรีษะได้รับบาดเจ็บ นำตัวส่งโรงพยาบาลนาดี ทราบชื่อคือ นายสาคร อายุ 61 ปี ถูกมีดฟันแพทย์ทำการเย็บแผลให้หลายเข็มและถูกฟันที่นิ้ว 4 นิ้ว

นายสาคร กล่าวว่า ตนและภรรยากับญาติ ๆ จำนวน 6 คน มารับจ้างขุดหัวมันสำปะหลังและตัดต้นมันสำปะหลัง ตนรับหน้าที่เป็นคนขุดหัวมันสำปะหลัง ตนพูดทีเล่นทีจริงกับน้องเมียว่ารีบตัดเร็ว ๆ ขุดมาทันแล้วนะรีบ ๆ หน่อย จากนั้นน้องเมียบอกว่าก็ต่างคนต่างทำกันไปสิไปถอนที่อื่นก่อนก็ได้ก็ตัดอยู่

จากนั้นตนพูดเสียงดังใส่อีกครั้งและได้ใช้ที่ขุดมันที่มีด้ามเป็นไม้ไผ่ขนาดเท่าแขนยาว 1.20 ซม. ฟาดที่ศีรษะของน้องเมียอย่างแรง 1 ครั้ง และได้ต่อยที่เบ้าตาของ 1 ครั้ง จนได้รับบาดเจ็บ น้องเมียจึงใช้มีดอีโต้ฟัน ตนใช้มือด้านซ้ายยกขึ้นป้องกันและถูกฟันที่ศีรษะอย่างแรง เมื่อตั้งสติได้จึงพากันมาช่วยกันดึงมีดที่ปักอยู่ที่ศีรษะออกรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนน้องเมียก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเช่นกัน โดยเรื่องที่เกิดขึ้นจะไม่เอาเรื่องแต่จะเอาคืน

จากการสอบถามภรรยาของนายสาคร ทราบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเรื่องหน้าหวาดเสียวแบบนี้ กำลังนั่งกินข้าวอยู่ในสวน สามีเป็นคนเสียงดังเอะอะโวยวาย ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ หลังจากเกิดเรื่องให้สองคนไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเสียใจที่เกิดเรื่องแบบนี้

ด้าน ญาติผู้บาดเจ็บทั้งสอง กล่าวว่า ที่ผ่านมาเห็นฝ่ายชายถือมีดใส่ภรรยาบ่อยครั้งและชอบกินเหล้าด้วย และมีการใช้มีดฟันกันจริง ๆเหมือนลิเกฟันดาบ ครั้งนี้ฝ่ายผู้ชายไม่ได้ทำกับภรรยาของตัวเอง แต่มาทำกับน้องสาวของภรรยา คิดว่าฝ่ายชายน่าจะเมาพูดจาหาเรื่องฝ่ายหญิงก่อนจึงเกิดการทะเลาะกันถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันอย่างที่เห็น

ส่วน น้องภรรยานายสาคร กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนมารับจ้างตัดต้นมัน นายสาคร ได้พูดจาเสียงดังตามปกติและเข้ามาใกล้บอกให้ตนรีบทำงานและค่อยไปทำที่อื่น ตนบอกว่า “อาจะทำก็ทำไปต่างคนต่างทำจะมายุ่งอะไรกับหนู” ตนไม่ได้สนใจอะไรเพราะใช้มีดอีโต้ฟันต้นมัน ขณะนั้นนายสาครเข้ามาประชิดตัวและใช้ด้ามไม้ที่ใช้สำหรับขุดมันสำปะหลังตีที่ศีรษะอย่างแรงและถูกชกต่อยที่เบ้าตาด้านซ้าย

ขณะที่ตนถือมีดอยู่จึงเหวี่ยงมีดไปเพื่อป้องกันตัวเองและส่งเสียงร้องให้คนช่วย เมื่อลืมตาขึ้นเห็นมีดสับที่ศีรษะผู้บาดเจ็บจนรู้สึกเสียใจแล้วพูดอะไรไม่ออกเจ็บก็เจ็บ จากนี้ไปไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำไปนั้นเกินกว่าเหตุหรือไม่ หากผู้ได้รับบาดเจ็บไปแจ้งความเอาเรื่องก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงเมาหาเรื่อง ตีหัว-ชกน้องสาวเมีย สุดท้ายโดนฟันสวน ไม่เข็ดลั่นจะเอาคืนอีกแน่นอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง