แม่ทรุดร้องไห้โฮ ข้างศพลูกชาย บิดชนต้นประดู่ดับคาที่ ปากพร่ำร้อง แม่บอกแแล้วอย่าขี่รถ สุดท้ายลางสังหรณ์เป็นจริง เห็นลูกดีใจวิ่งไปเต้นหน้ารถแห่อย่างมีความสุข ทั้งที่ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยเห็นเป็นแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.2564 ร.ต.อ.ธเนษฐ์ โชติศิริ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นประดู่ริมถนนสายบ้านดุง-สุมเส้า ต.นาไหม อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบศพชาย อายุ 25 ปี มีบ้านอยู่ในพื้นที่ นอนคว่ำหน้า มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าโซนิค สีแดง-ดำ ทะเบียน ขจฉ 518 อุดรธานี ล้มคว่ำอยู่ ระหว่างนั้นผู้เป็นแม่และญาติๆมาถึงที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพลูกชายเกิดเข่าทรุดร้องไห้แทบขาดใจอยู่ใกล้ศพ

แม่

” ปากร้องบอกว่า แม่บอกแล้วอย่ามาอย่าขี่รถ จนต้องมาตายวันนี้ ลูกชายเป็นเด็กดีช่วยงานแม่ทุกอย่าง วันนี้ที่บ้านมีรถแห่ยังผิดสังเกตุเห็นลูกดีใจวิ่งไปเต้นหน้ารถ เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเห็นลูกชายเต้นหน้ารถแห่อย่างสนุกสนานมาก่อนเหมือนเป็นลางสังหรณ์ สุดท้ายลางสังหรณ์ก็เป็นจริง ”

แว้น

ขณะที่เจ้าหน้าที่สอบสวนแล้วทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปเต้นหน้ารถแห่แล้วออกมาขับขี่รถด้วยความเร็ว โดยไม่สวมหมวกกันน็อก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักพุ่งชนต้นประดู่ริมถนนอย่างแรง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย จากนั้นนำศำส่งรพ. ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน