ลุงสายเปย์ โดนหลอก 3 ล้าน ยังช้ำต่อเนื่อง หลังแฟนเก่าไม่ยอมพบหน้า เพื่อเคลียร์ทรัพย์สิน หนีไปช่วยคนรักใหม่ย้ายของ บอกกลัวเจอหน้าแล้วมีเรื่องกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 ธ.ค.2564 นายสันต์ทัศ (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี คนจ.สระแก้วที่ถูกแฟนสาววัย 41 ปีหลอกเอาเงินและทรัพย์สินรวมกันกว่า 3 ล้านกว่าบาท จนต้องมาขับซาเล้งเป็นข่าวฮือฮาในโลกออนไลน์เผยว่า ตนได้ติดต่อกับอดีตแฟนสาว เจ้าของร้านเสริมสวย เพื่อคุยเรื่องทรัพย์สิน โดยอยากให้เปลี่ยนชื่อเจ้าของรถที่ซื้อให้ ไม่อยากให้เป็นชื่อตนอีกแล้ว อยากให้เป็นของอดีตคนรักไปเลย แต่อีกฝ่ายไม่ยอมมาพบ

ทั้งนี้การนัดคุยกัน ก็เผื่อว่าหากรถไปเกิดอุบัติเหตุแล้วเป็นชื่อตน มันจะดูไม่ดี แต่เมื่อได้นัดกับอดีตคนรักเพื่อพูดคุยกัน อีกฝ่ายกลับบอกไม่อยากให้มาหา เพราะกลัวจะเจอหน้าคนรักใหม่ แล้วจะมีเรื่องกัน

อ่านข่าว ชีวิตพลิกหนุ่มสายเปย์ สาวหลอกกว่า 3 ล้าน หมดตัว ต้องขี่ซาเล้งขายผ้ามือ 2 เลี้ยงชีพ

โดยเมื่อวานนี้ตนก็ได้ขี่รถซาเล้งไปสำนักงานยุติธรรมจังหวัด ตรงศาลากลางเพื่อให้ช่วยเหลือนำทรัพย์สินที่ถูกหลอกไปเอามาคืน ที่เดินทางไปเพราะไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครอีก เจ้าหน้าที่ก็จะรับเรื่องไว้ แล้วติดต่อมาอีกครั้ง

อย่างไรก็ดีร้านเสริมสวยของอดีตแฟนสาวของลุงสันต์ทัศน์ในวันนี้ปิดร้านไปแล้ว เบื้องต้นทางลุงเชื่อว่าอดีตคนรักไปช่วยแฟนใหม่ย้ายของต่างจังหวัด ขณะที่เพื่อนบ้านบอกว่าร้านเสริมสวยนี้เปิด ๆ ปิด ๆ อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน