คุมตัว ‘เจ๊กั้ง’ ฝากขัง คดีทารุณ ‘น้องฟ้า’ ศาลไม่ให้ประกันตัว ญาติยังช็อกปมโหด ซัดคนจิตใจโหดเหี้ยมทำร้ายน้อง ลั่นดำเนิคดีให้ถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนายฐปนวัช เล้าสุวรรณ พา “นายฟ้า” น้องชายที่ถูกน.ส.นัยน์ปพร เนตรบุตร หรือเจ๊กั้ง และนายศรายุทธ บุญคร หรืออ้วน สมุนมือขวาของเจ๊กั้ง ผู้เป็นนายจ้างทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเข้าแจ้งความเอาผิดและดำเนินคดีตามกฎหมาย ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 9 ธ.ค. ตำรวจ สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ควบคุมตัวน.ส.นัยน์ปพร และนายศรายุทธ ขึ้นรถควบคุมผุ้ต้องหา เดินทางไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสิงห์บุรี ตลอดระยะเวลา 2 วันที่ควบคุมตัวอยู่ที่สภ.อินทร์บุรี ยังไม่มีญาติเดินทางมายื่นเรื่องขอประกันตัว สีหน้าของทั้งคู่ดูมีอาการเคร่งเครียด

ด้านนายฐปนวัชร และนายฟ้า เดินทางมาพร้อมตำรวจและทนายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์บนเพจของทนายว่า “ย้อนกลับไปดูรายการโหนกระแส เทปนี้ ยิ่งดูยิ่งหดหู่ ผมจะเข้าไปช่วยน้องทางคดี และจะเรียกค่าสินไหมทดแทน เรียกค่าเสียหายที่เขาทำร้ายร่างกาย และจิตใจ น้องคนนี้จะตามยึดทรัพย์สินมันมาชดใช้ให้น้อง เพื่อนำเงินคนทรามมารักษาแผลกาย แผลใจ ให้น้อง จนถึงที่สุด สู้ๆ กับน้องฟ้า” และเข้าร่วมประชุมกับส่วนราชการ ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ศาลากลางจังหวัดสิงห์บุรี ในการช่วยเหลือดูแลเยียวยา

น.ส.พัชรินทร์ ภูมิลำเนา จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนายฟ้า มาพร้อมกับญาติๆ เพื่อมาดักรอน้อง เล่าว่า ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ไม่รู้ว่าเป็นน้องชายของตัวเอง จนมารู้อีกทีคืออาของนายฟ้าโทรมาบอกก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายแรง และน้องจะถูกกระทำรุนแรงขนาดนี้ อาที่รู้ข่าวร้องไห้เสียใจและให้ตนมาดูน้องที่จะมาสิงห์บุรีในวันนี้

น.ส.พัชรินทร์กล่าวว่า ตอนนี้ได้เจอน้องแล้วหลังจากไม่ได้ติดต่อกันมาเกือบ 20 ปี ดีใจที่ได้เจอ แต่ก็เสียใจที่มีคนจิตใจโหดเหี้ยมทำร้ายน้อง อยากให้ดำเนิคดีกับเจ๊กั้งให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลอนุมัติฝากขัง และไม่ให้ประกันตัวผู้ต้องหา โดยเจ้าตัวมีสิทธิ์อุทธรณ์ได้ในครั้งต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน