หนุ่มดวงซวยถูกฟันจมูกแหว่ง-ตาถลน แค่มาขอเข้าห้องน้ำ เจอผัวขี้หึง เห็นเมียทำกับข้าวอยู่ใกล้ๆ คิดว่าเป็นชู้ แม่ยายเดือดไล่พ้นบ้าน

วันที่ 21 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.ของคืนที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม รับแจ้งมีคนถูกฟันได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านมะค่า หมู่ 2 ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงนำกำลังรุดไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านสองชั้นยกสูง ใต้ถุนบ้านโล่ง มีห้องน้ำติดกัน 2 ห้อง พบ นายชินกรณ์ วงศ์ดินดำ อายุ 44 ปี คนขับรถทำถนนให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ถูกของมีคมฟันบริเวณใบหน้าแผลเปิดยาวกว่า 10 ซม.กู้ภัยรีบปฐมพยาบาล เบื้องต้นพบจมูกแหว่ง ตาขวาถลนออกมา ก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถาม นางสมพร ปรินรัมย์ อายุ 82 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า คนที่ก่อเหตุคือ นายสมัย หรือโด่ง อุไรรัมย์ อายุ 38 ปี ลูกเขยของตน โดยตนเปิดบ้านเป็นร้านค้าขายของชำ ส่วน นายชินกรณ์ เป็นคนขับรถทำงานให้กับบริษัทรับเหมาทำถนน ซึ่งมาทำถนนบริเวณใกล้บ้าน ตนจะสนิทกับ นายชินกรณ์ เพราะเป็นคนดี ซื่อตรง มาทำงานที่นี่ได้กว่า 2 เดือน แต่ถนนยังไม่เสร็จ ที่ผ่านมา นายชินกรณ์ จะมาคุยเล่นเป็นประจำ หลายครั้งที่ นายชินกรณ์ พาคนมาขออาบน้ำที่ห้องน้ำ ตนก็ให้อาบ จนกระทั่งล่าสุดตนได้ฝาก นายชินกรณ์ ซื้อพริกที่ จ.ขอนแก่น บ้านของ นายชินกรณ์ มาให้

และเมื่อคืนที่ผ่านมา นายชินกรณ์ ได้เอาพริกมาให้ แล้วบอกว่า “ยายผมขออาบน้ำหน่อย” ตนบอกว่าตามสบาย หลังจากนั้น นายสมัย ลูกเขย กลับมาจากทำงาน มาเจอ นายชินกรณ์ ออกจากห้อง และเห็นภรรยาทำกับข้าวใกล้ๆ กับห้องน้ำ จึงคิดว่า นายชินกรณ์ เป็นชู้กับภรรยา จึงใช้มีดฟันใส่ นายชินกรณ์ โดยไม่มีการสอบถาม ก่อนจะหลบหนีไป

นางสมพร เล่าทั้งน้ำตาว่า สงสาร นายชินกรณ์ ที่ไม่รู้เรื่อง มาเจ็บตัวเพราะตนสั่งให้ซื้อพริกแห้งมาให้ หาก นายชินกรณ์ เป็นอะไรไปตนจะไม่ให้อภัยลูกเขยเด็ดขาด ถึงตอนนี้อยากให้ลูกเขยไปให้พ้นจากบ้านตน หากลูกสาวจะไปด้วยก็ให้ไป เพราะเจ็บใจแทน นายชินกรณ์

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน