ไม่อยู่บ้านหลายวัน! เจ้าของกลับมาเซอร์ไพรส์ เจอสาวปริศนานอนเปิดแอร์-ทำกับข้าวในบ้าน พบเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ตรวจพบสารเสพติดด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกเรื่องราวที่สร้างความสุดช็อกให้กับเจ้าของบ้าน เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 เผยแพร่คลิปของเจ้าของบ้านหลังหนึ่งในย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่ไม่อยู่บ้านหลายวัน แต่เมื่อกลับเข้ามาในบ้านเจอกับสิ่งผิดปกติ ก่อนขึ้นไปตรวจสอบบนห้องนอน ต้องเจอกับเรื่องช็อก

เมื่อเจ้าของบ้านพบหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามานอนในห้องและเพิ่งตื่นนอนมา โดยพบเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน และสติไม่ค่อยดี ซึ่งเข้ามาอยู่ในบ้าน พร้อมเปิดแอร์นอน และทำอาหารกิน ก่อนจะเดินออกจากบ้านและกลับบ้านไป

ต่อมาเจ้าของบ้านเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.คลองหลวง และนำตัวไปตรวจสอบพบสารเสพติด จึงนำตัวดำเนินคดีและส่งไปบำบัด

โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ระบุว่าสุดจริง ทำไปได้ตีเนียนเป็นเจ้าของบ้านเลย เตือนภัยผู้หญิงคนนี้แอบเข้าบ้านตอนเจ้าของบ้านไม่อยู่ รื้อค้นของกินภายในบ้าน เปิดแก๊สทำอาหาร นอนเปิดแอร์สบายใจ ทำได้ไงบอกสติ ถ้าเป็นอย่างนี้อันตรายต่อคนในชุมชน เราต้องทำยังไงถ้ามีคนแบบนี้อยู่แถวบ้าน เข้ามารื้อค้นของกินมาเปิดแก๊สทำกับข้าว ถ้าบอกสติไม่ดีแบบนี้อันตราย ตำรวจจับไปเล้วค่ะแต่ไม่รู้จะออกมาทำแบบนี้อีกหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน