ตำรวจเข้าจับกุม นักพนันมวยตู้ 41 ราย ทั้งในและนอกพื้นที่ จ.ตราด นั่งมุงหน้าทีวีกันสนุกสนาน ไม่สน ไม่กลัว โควิด-19 แถมมีคนพกอาวุธปืนอีก 2 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 2565 พล.ต.ต. ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.ภ.2 ได้รับรายงานจากพ.ต.อ.บัญชา คล้ายน้อย ผกก.สส.2 บก.สส.ภ.2 ว่าพ.ต.ท.อุเทน สุมาลย์ สว.กก.สส.2 พ.ต.ต.ภาณุวิทย์ เพชรแทน สว.กก.สส.2 พ.ต.ต.เกรียงไกร พุทธวงศ์ สว.กก.สส. 2 และพ.ต.อ.ธัญญพัทธ์ บุญสุข ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ พ.ต.ท.สุวัฒน์ บริรักษ์ รองผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.ตราด

ร่วมกันจับกุมนายวินัย พลอยธนวัฒน์ อายุ 72 ปี ผู้จัดให้เล่นพนัน และมีอาวุธปืน นายบรรยง น้อยชัยพฤกษ์ อายุ 67 ปี มีอาวุธปืน และนักพนันมวยตู้รวม 41 คน พร้อมของกลางเงินสด 920 บาท โทรทัศน์ 1 เครื่อง บัญชี ต่อรอง ราคาพนันมวย 46 แผ่น อาวุธปืน 2 กระบอก จับกุมได้บริเวณ สถานที่คัดพลอยเก่า ต.หนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตราด

พล.ต.ต. ธีรเดช เปิดเผยว่า มีประชาชนแจ้งเบาะแสผ่านชุดลาดตระเวนออนไลน์ (ONLINE PATROL) ของบก.สส.ภ.2 ว่ามีการมั่วสุมกันจำนวนมากเพื่อลักลอบเล่นการพนันมวยตู้ ฝ่าฝืนการควบคุมดูแล โควิด-19 เกรงว่าจะเกิดคัตเตอร์ใหม่และเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดสูง

หลังจากมวยเลิกจะมีการพนันอย่างอื่นต่อ เช่น ไพ่ ไฮโล และจะมีเซียนพนันจากจังหวัดใกล้เคียงเข้ามาจำนวนมาก จึงได้วางแผนเข้าจับกุม พบนักพนันกำลังเล่นพนันกันอยู่โดยมีรถจอดอยู่บริเวณที่เกิดเหตุจำนวนมาก ตำรวจจึงนำกำลังเข้าทำการตรวจค้นจับกุม ก่อนนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.หนองบอน จ.ตราด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน