พ่อมอมเหล้าลูกชาย-แฟนลูก ก่อนลงมือหื่นในบ้าน พี่สาวบุกช่วย-ตร.ตามล่าตัว

18 ม.ค. 2565 - 12:34 น.

พ่อมอมเหล้าลูกชาย-แฟนลูก ก่อนลงมือหื่นในบ้าน พี่สาวบุกช่วย-ตร.ตามล่าตัว หลังอาศัยจังหวะหลบหนีเข้าพงหญ้า จัดทีมระดมควานหาทั่วนนทบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 17 ม.ค.64 ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีชายต้องสงสัยในคดีขืนใจกระโดดหลบหนีลงไปในดงหญ้า บริเวณตรอกสุรา ชุมชนท่าน้ำนนท์ หมู่ 3 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามนนทบุรีนำกำลังพร้อมอุปกรณ์ส่องสว่างเตรียมกำลังเข้าทำการค้นหาชายต้องสงสัยคนดังกล่าว

จากการสอบปากคำ น.ส.โบ อายุ 22 ปี พี่สาวของ ด.ญ.บี อายุ 15 ปี ซึ่งตกเป็นผู้เสียหายให้การว่า ด.ญ.บี น้องสาวได้ออกจากบ้านมาพักอาศัยอยู่กับด.ช.สอง อายุ 15 ปี ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ในชุมชนดังกล่าวได้เพียง 5 วัน โดยมีนายหนึ่งพ่อของด.ช.สอง ร่วมอยู่ด้วย จากนั้นช่วงบ่ายวันที่ 17 ม.ค. นายหนึ่งพ่อของ ด.ช.สอง ได้ตั้งวงดื่มเบียร์ที่ห้องและชักชวนให้ ด.ช.สองกับ ด.ญ.บี ดื่มกินด้วย จนกระทั่งเมื่อเบียร์หมด นายหนึ่งได้ไปซื้อยาดองมาดื่มต่อพร้อมกับคะยั้นคะยอให้ ด.ญ.บี ดื่มยาดองที่ซื้อมา จนทำให้ด.ญ.บี และด.ช.สอง เมาหลับไปในห้องพัก

น.ส.โบ เล่าต่ออีกว่า หลังน้องสาวเมาหลับไป มารู้ตัวอีกทีช่วงประมาณตีสอง เมื่อถูกนายหนึ่งพ่อของด.ช.สอง อุ้มไปที่หน้าห้องน้ำแล้วลงมือขืนใจ จนเช้าวันต่อมานายหนึ่งออกไปทำงานก่อสร้างตามปกติ น้องสาวตนจึงโทรศัพท์ให้ตนมารับตัวกลับบ้าน จึงขับรถเดินทางมารับน้องสาวช่วงหัวค่ำ น้องสาวจึงมาบอกความจริงเรื่องที่ถูกนายหนึ่งก่อเหตุ พอรู้เรื่องจากน้องสาวจึงเข้าไปต่อว่านายหนึ่ง พร้อมกับจะพาตัวนายหนึ่งไปโรงพัก ซึ่งนายหนึ่งก็ปฎิเสธไม่ได้ทำ พร้อมเดินตามตนกับน้องสาวออกจากตรอกดังกล่าว แต่ปรากฏว่าระหว่างทางซึ่งเป็นที่รกร้างและมีพงหญ้าขึ้นเต็มไปหมด นายหนึ่งได้ปีนที่กั้นราวเหล็กและกระโดดหนีหายลงไปในพงหญ้า จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ

หลังใช้เวลาค้นหาสักพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้พยายามติดต่อกับนายหนึ่ง เพื่อให้เดินทางมาเข้ามอบตัว โดยสามารถติดต่อได้ แต่ปลายทางคนรับไม่ใช่นายหนึ่ง ซึ่งคาดว่านายหนึ่งน่าจะหลบหนีออกจากจุดที่กระโดดลงไปแล้วหลบหนีออกจากชุมชนไปแล้ว จึงยุติการค้นหา พร้อมกับพาตัว น.ส.โบ และ ด.ญ.บี สองพี่น้องเดินทางไปสอบปากคำต่อที่โรงพัก สภ.บางศรีเมือง เพื่อเตรียมส่ง ด.ญ.บี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.นภธร วาชัยยุง ผกก.สภ.บางศรีเมือง ได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางศรีเมือง เร่งออกติดตามตัวนายหนึ่งพ่อของ ด.ช.สอง ที่อยู่ในระหว่างการหลบหนีมาทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อมอมเหล้าลูกชาย-แฟนลูก ก่อนลงมือหื่นในบ้าน พี่สาวบุกช่วย-ตร.ตามล่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง