แม่พาลูกสาววัย 20 ปี ร้องปวีณา หลังถูก 2โจรขับกระบะปาดหน้า จี้พาย่ำยี วอนเจ้าหน้าที่ช่วยล่าคนร้าย ตอนนี้สภาพจิตใจตนย่ำแย่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 ม.ค. 65 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ผู้เสียหายไปพบ พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ลำลูกกา เร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี หลังจากถูกคนร้าย 2 คนขับรถกระบะปาดหน้ารถมอไซต์ของ น.ส.ก้อย บริเวณคลองแอน 8 หลังวัดดอนใหญ่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ฉุดขึ้นรถกระบะใช้แมสก์ปิดตาไม่ให้เห็นทางก่อนพาไปกระทำชำเรา หญิงสาวไหว้ขอชีวิต แต่คนร้ายไม่ยอม ทั้งข่มขู่ฆ่า หลังเกิดเหตุคนร้ายได้พาหญิงสาวมาปล่อยทิ้งไว้ บริเวณโรงปูนคลอง9 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 ม.ค. 65 เวลา 21.00 น.

น.ส.ก้อย นักศึกษา ปี1 มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่า หลังเลิกงานพาร์ทไทม์ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน โดยใช้เส้นทางลัดมาทางคลองแอน8 ซึ่งจะใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ เมื่อมาถึงบริเวณกลางทางคลองแอน 8 ก่อนถึงสี่แยกมุ่งหน้าไปทางวัดดอนใหญ่ สังเกตว่ามีรถกระบะสีดำยกสูง ขับตามหลังมา และขับมาปาดหน้าเมื่อตนหยุดรถมีคนร้ายเป็นชาย 2 คน รูปร่างอ้าน 1 คน ผอม 1 คน ผิวดำแดง อายุประมาณ 30 ปี ลงมาจากรถกระบะและบังคับขู่ให้ขึ้นรถกระบะ

จากนั้นคนร้าย รูปร่างผอม ที่นั่งมาด้วยได้ขี่จยย.ของตนตามรถกระบะไป ส่วนตนถูกบังคับให้นั่งอยู่กับคนร้าย รูปร่างอ้วน ตนยกมือไหว้ขอชีวิตว่า พี่อย่าทำอะไรหนูเลย ปล่อยหนูไป ถ้าพี่อยากได้อะไรให้พี่เอาไปเลย คนร้ายแสดงท่าทีไม่พอใจและพูดว่า เริ่มหงุดหงิดแล้วนะถามเยอะ เดี๋ยวจะไม่ได้กลับบ้าน ด้วยความกลัวตนจึงไม่กล้าที่จะขัดอะไรมากเพราะกลัวถูกฆ่า เมื่อขับมาถึงบริเวณเส้นทางคลอง9 ระหว่างวัดสมุหราฎษร์กับวัดลันนา

คนร้ายได้ขู่ให้เอาแมสก์ปิดตาไว้ และเปิดห้องเข้าไปและให้ตนนั่งลง ตนได้ยินเสียงคนร้ายคล้ายกับดมอะไรสักอย่างก่อนลงมือขืนใจ ตอนนั้นตนไม่รู้จะทำอย่างไร กลัวไปหมดได้แต่ร้องไห้และยกมือไหว้ขอชีวิต แต่คนร้ายก็ไม่ยอม จากนั้นคนร้ายได้พาออกมาจากบ้านและให้ขึ้นไปนั่งบนรถกระบะเหมือนเดิม ก่อนนำมาปล่อยทิ้งไว้บริเวณโรงปูนคลอง9 เวลาประมาณ 22.50 น. และยึดโทรศัพท์กับเงินในกระเป๋าที่มีติดตัว 300 กว่าบาท

จากนั้นคนร้ายได้จดเบอร์โทรศัพท์ให้ พร้อมกับบอกว่าพรุ่งนี้เช้าให้ตนโทรศัพท์ไปหาคนร้าย หากต้องการโทรศัพท์ของตนคืน ส่วนคนร้ายอีกคนขี่รถมอไซต์ของตนตามมาคืนให้ แต่ตนไม่รู้ทางคนร้ายบอกให้ตนเลี้ยวซ้ายไปตามทางจนตนเจอป้ายวัดดอนใหญ่และเลียบคลองมากระทั่งมาออกเส้นทางธัญบุรีคลอง8 เวลาประมาณ 23.12 น. จึงได้ไปขอยืมโทรศัพท์ร้านก๋วยเตี๋ยวโทรแจ้งแฟนและแม่ทราบ พาเข้าแจ้งความทันที

ตอนนี้สภาพจิตใจตนย่ำแย่และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังฝั่งอยู่ในใจอยู่ตลอดจนทุกวันนี้ กลัวไม่กล้าออกไปไหนคนเดียวเพราะยังตามตัวผู้กระทำมาดำเนินคดีไม่ได้เกรงจะเป็นอันตราย จึงมาติดต่อมูลนิธิปวีณาฯให้ช่วยเหลือด้วย

หลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางพา น.ส.ก้อย ไปพบ พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ลำลูกกา เพื่อให้ปากคำและหลักฐานเพิ่มเติม และเร่งติดตามตัวคนร้ายทั้ง 2 คน มาดำเนินคดี

นางปวีณา กล่าวว่า เส้นทางนี้เปลี่ยวมากและมืด อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาติดไฟ กล้องวงจรปิดให้ปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน