งมร่าง 'พันเอก-เมีย' ดับคาซาก ปาเจโรแซงไม่พ้น พุ่งตกคลองเสียชีวิต 2 ศพ

21 ม.ค. 2565 - 13:36 น.

สลด! ปาเจโรแซงไม่พ้น หักหลบรถที่วิ่งสวนทางมา เสียหลักพุ่งตกคลองชลประทานเมืองลพบุรี พันเอก-เมีย ติดในรถออกไม่ได้ จมน้ำดับเสียชีวิต 2 ศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 21 ม.ค.65 ร.ต.ท.ยุทธกานต์ วังสาร รองสว.(สอบสวน) สภ.บ้านกุ่ม อ.เมือง จ.ลพบุรี รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์เอนกประสงค์ยี่ห้อมิตซูมิชิ รุ่นปาเจโร สีดำ ทะเบียน กต8785 ลพบุรี ตกลงในคลองชลประทาน มีผู้ติดอยู่ภายในรถ ซึ่งเหตุเกิดระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 91-92 ถนนสายลพบุรี-บ้านแพรก หมู่ที่ 2 ต.โก่งธนู อ.เมืองลพบุรี หลังจากที่ได้รับแจ้งได้รีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานการสนับสนุนรถยก และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญูจุดลพบุรี

รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร พุ่งตกคลอง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบประชาชนและรถที่ผ่านไปมามุ่งดูกันเป็นจำนวนมาก ในคลองส่งน้ำพบรถยนต์คันดังกล่าวหงายท้องจมอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ลงไปตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลังจำนวน 2 ศพ จึงลากรถคันดังกล่าวมาไว้ที่ริมคลอง และนำร่างผู้ที่เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยงมศพผู้เสียชีวิต

จากการตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ พ.อ.ภาคภูมิ อ่อนนุช อายุ 61 ปี คนขับ และนางนุชญา อ่อนนุช อายุ 54 ปี ภรรยา อยู่ที่ ต.เขาสามยอด อ.เมือง ลพบุรี นั่งมาด้านข้าง


ขณะกู้ซากรถ

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วมุ่งหน้าจากตัวเมืองลพบุรีไปทางอำเภอบ้านแพรก พอมาถึงจุดที่เกิดเหตุแซงรถบริษัทรับส่งพนักงานขึ้นไป จังหวะเดียวกันมีรถวิ่งสวนมาในระยะกระชั้นชิดจึงหักหลบกลับเข้ามาในช่องทางเดิม ทำให้รถเสียหลักไม่สามารถบังคับให้อยู่ในทิศทางได้ จึงพุ่งตกลงในคลองชลประทานที่มีระดับน้ำอยู่ประมาณครึ่งคลอง

คาดว่าคงจะได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ประกอบกับไม่สามารถเปิดประตูรถเพื่อหาทางออกได้ ก่อนเสียชีวิตอย่างสลดภายในรถที่มีน้ำท่วม โดยที่ไม่มีใครสามารถช่วยได้ทัน

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าตำรวจบันทึกสถานที่ สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจสอบอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราชอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบร่างให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ งมร่าง 'พันเอก-เมีย' ดับคาซาก ปาเจโรแซงไม่พ้น พุ่งตกคลองเสียชีวิต 2 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง