ระยอง สลดพบร่าง หนุ่มตกงานดับปริศนาคาโรงงานร้าง ลูกเมียร่ำไห้ปริ่่มขาดใจ เชื่อถูกทำร้าย วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งตามหาคนร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ม.ค.2565 ร.ต.ท.บุรินทร์ ชนะ รองสว.(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา รับแจ้งพบร่างชายถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในโรงงานร้าง ซอย12 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนประสานแพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา และไปตรวจสอบพร้อมกำลังตำรวจ และ หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานขนาดใหญ่ถูกปล่อยทิ้งร้างนานหลายปี สภาพมีร่องรอยถูกงัดเหล็กและสังแผ่นเมทัลชีสล้มระเนระนาดมากองกับพื้นจำนวนมาก เมื่อเข้าไปตรวจสอบที่หน้าโรงงานพบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายสวมเสื้อกีฬาลายดำแดง นุ่งกางเกงขายาวสีเทา สวมถุงมือและรองเท้าผ้าใบสีดำ

ตรวจสอบพบบาดแผล เป็นรอยสามเหลี่ยมตรงหน้าผากด้านขวา คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. ตรวจสอบโดยรอบไม่พบอาวุธ หรือร่องรอยที่ทำให้เกิดบาดแผล ขณะเดียวกันภรรยาและลูกผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุ ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ เบื้องต้นจึงนำร่างส่ง รพ.นิคมพัฒนา เพื่อชันสูตรหาสาเหตุต่อไป

จากการสอบถาม น.ส.ผ่องพรรณ อายุ 43 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การทั้งน้ำตาว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายหนูสิน อายุ 41 ปี บ้านเดิมอยู่จ.อุบลราชธานี ก่อนเกิดเหตุหายตัวไปตั้งแต่วานนี้ 21 ม.ค.2565 โดยบอกกับลูกสาวว่าจะไปเก็บผัก ก่อนจะหายตัวไปจนมาพบว่าเสียชีวิต ปัจจุบันสามีตนตกงาน จึงอยู่บ้านกับบุตร 3 คน และ มักจะออกไปหาเก็บผักมาเป็นอาหาร ซึ่งจะทำเป็นประจำ ตนเชื่อว่าสามีถูกทำร้ายขอวอนให้ตำรวจช่วยตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมหาหลักฐานในจุดเกิดเหตุและใกล้เคียงเพิ่มเติม รวมถึงตรวจหาพยานแวดล้อม เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ทั้งนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจชั้นสูตรอย่างละเอียดจากแพทย์ประกอบกับตรวจสอบหาหลักฐานในจุดเกิดเหตุ เพื่อสรุปหาสาเหตุที่แน่ชัดก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน