จับ 'เหม่ง บางกรวย' ยิงอริ อ้างควักปืนมาใส่กระสุนกะขู่ แต่ปืนไปโดนกิ่งไม้ เลยลั่น

23 ม.ค. 2565 - 14:29 น.

จับ ‘เหม่ง บางกรวย’ ยิงอริ อ้างถูกด่าบุพการี จึงควักปืนมาใส่กระสุนกะแค่ขู่ แต่บังเอิญปืนไปกระแทกกับกิ่งไม้ เลยลั่นไปถูกชายอริดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

23 ม.ค. 2565 – พ.ต.อ.อภิสัณธฐ์ ไชยรัตน์ ผู้กำกับการวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนสวนกลาง นำเจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโด ร่วมกับ พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผู้กำกับการ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เข้าจู่โจมบ้านเลขที่ 23/2 หมู่ 2 ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา

จับกุม นายภิรมย์ จาบกลาง หรือ “เหม่ง บางกรวย” อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/3 หมู่ 5 ต.บางสีทอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าและความผิดตาม พรบ.อาวุธปืน ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 28/65 ลงวันที่ 18 ม.ค. 2565 ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้าของบ้านเลขที่ 21/2 หมู่ 2 ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา

สำหรับ นายภิรมย์ ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่ชาวเมียนมารายหนึ่งในท้องที่ จ.นนทบุรี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ให้การขณะจับกุมว่า ไม่พอใจที่ชาวคู่อริที่ด่าบุพการี ทำให้โกรธมาก จึงใช้อาวุธปืนยิงใส่โดยไม่ตั้งใจ

พร้อมกันนี้ได้ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาว่า จริง ๆ แล้ว ตนไม่ได้ตั้งใจยิง เพียงแค่นำปืนออกมาจากกระเป๋า บรรจุลูกเพื่อที่จะข่มขู่ แต่ไม่ทันระวัง ปืนได้ไปกระแทกกับกิ่งไม้ทำให้ปืนลั่น กระสุนที่เป็นชนิดลูกปลายสำหรับยิงนกเม็ดเล็ก ที่เรียกว่าลูกร้อนได้บานไปถูกผู้บาดเจ็บ ซึ่งเชื่อว่าได้รับบาดเจ็บไม่มาก หลังจากนั้นเห็นว่ากระสุนโดนคู่กรณีจึงตกใจ ก่อนหลบหนีมาที่ จ.นครศรีธรรมราช จนถูกจับกุม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับ 'เหม่ง บางกรวย' ยิงอริ อ้างควักปืนมาใส่กระสุนกะขู่ แต่ปืนไปโดนกิ่งไม้ เลยลั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง