2โจรโป๊ะแตก! กำลังขโมยของ เพิ่งรู้คุยกับเจ้าของร้าน ผันตัวเป็นไรเดอร์ หลังไก่แพง

23 ม.ค. 2565 - 19:44 น.

เจ้าของร้านไก่ย่าง ปิดร้านผันตัวเป็นไรเดอร์ หลังราคาไก่แพง ขี่ผ่านเจอ 2 โจรกำลังขโมยของ อ้างมีคนให้มาเอา เพราะร้านผิดแล้ว เจ้าตัวรีบบอก ผมนี่แหละเจ้าของร้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ม.ค.65 พ.ต.ท.เปลวทอง สารีนันท์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายขโมยของ ที่ร้านขายไก่ย่างริมถนนศรีสุข เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงไม้ซึ่งเปิดเป็นร้านขายไก่ย่าง พบ นายประหยัด เอี่ยมสำอาง อายุ 53 ปี เจ้าของร้าน ก่อนพาตำรวจไปตรวจสอบจุดที่เก็บสิ่งของ ซึ่งถูกรื้อค้นและนำไปกองไว้ข้างร้าน พร้อมให้การว่า ตนมาเปิดร้านขายไก่ย่างที่บริเวณนี้ได้หลายปีแล้ว และช่วงกลางปี 64 ไก่สดมีราคาสูงขึ้น ตนจึงปิดร้านและไปเป็นไรเดอร์ขี่รถจยย.ส่งอาหาร ได้ประมาณ 5-6 เดือน

และช่วงสายวันนี้ ตนได้ขี่รถจยย.กลับจากส่งอาหารให้ลูกค้า เมื่อผ่านหน้าร้านก็พบว่า มีชายหญิง 2 คน กำลังรื้อค้นสิ่งของในร้าน จึงจอดรถสอบถาม โดยฝ่ายชายบอกว่า ผู้หญิงที่มากับตนให้มาเอาของ เพราะร้านปิดไม่ได้ขายแล้ว ตนจึงบอกว่าร้านนี้เป็นของตน คนร้ายที่เป็นชายก็วิ่งไปขี่รถจยย.พ่วงข้างจะขี่หลบหนี ตนขี่รถตามจนจับตัวไว้ได้ จึงให้ขี่รถพ่วงข้างกลับมาที่ร้าน แล้วโทรศัพท์แจ้งตำรวจ จากนั้นคนร้ายทั้งชายและหญิงก็อาศัยจังหวะดังกล่าววิ่งหนี และทิ้งรถจยย.พ่วงข้างเอาไว้ เบื้องต้นตำรวจจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ 2โจรโป๊ะแตก! กำลังขโมยของ เพิ่งรู้คุยกับเจ้าของร้าน ผันตัวเป็นไรเดอร์ หลังไก่แพง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง