พ่อเจ้าของบิ๊กไบก์ ชนหมอกระต่าย เผยลูกขายรถไปนานแล้ว ไม่ได้ขายให้ส.ต.ต.

24 ม.ค. 2565 - 16:25 น.

พ่อเจ้าของบิ๊กไบก์ดูคาติ ชนหมอกระต่าย เผยลูกขายรถโอนลอยไปแล้วกว่า 3 ปี ไม่ได้ขายให้กับ ส.ต.ต.โดยตรง เตรียมแจ้งความว่าขายรถไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 24 ม.ค.​ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หมู่ 3 บ้านป่าสักน้อย ต.ป่าสัก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ซึ่งเป็นบ้านของนายศรีบุตร เสาร์หลวง อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นพ่อของนายไพฑูรย์ เสาร์หลวง ที่ถูกระบุว่า เป็นเจ้าของรถและผู้ครอบครองรถบิ๊กไบก์ ดูคาติ 1กผ 9942 เชียงราย ที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (กก.1 บก.อคฝ.) ขี่ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย จักษุแพทย์ ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลาย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

นายศรีบุตร เปิดเผยว่า ลูกชายคือ นายไพฑูรย์ เสาร์หลวง ย้ายบ้านและมีครอบครัวไปอยู่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ทำธุรกิจเกี่ยวกับติดตั้งกล้องวงจรปิดและจานดาวเทียม ซึ่งเป็นคนที่ชอบขับรถบิ๊กไบก์ ที่ผ่านมาก็เคยเห็นลูกชายขับรถบิ๊กไบก์ออกเที่ยวกับเพื่อน

ส่วนรถบิ๊กไบก์ ดูคาติ คันดังกล่าว ลูกชายซื้อมาใช้นานแล้ว และน่าจะขายรถไป เชื่อว่าเป็นแบบโอนลอย แต่รายละเอียดทั้งหมดไม่ทราบ เพราะเป็นเรื่องของลูกชาย เพราะเป็นคนชอบเล่นรถบิ๊กไบก์


ทั้งนี้ นายศรีบุตร ติดต่อลูกชายทางโทรศัพท์ โดยนายไพฑูรย์ บอกว่า ขายรถคันดังกล่าวไปแล้ว และโอนลอยเอาไว้ ซึ่งขายไปนานกว่า 3 ปีที่ผ่านมา ด้วยการแลกรถกับพ่อค้ารถทางภาคอีสาน ซึ่งไม่ได้ขายให้กับ ส.ต.ต.นรวิชญ์ โดยตรง ตอนนี้ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อนว่าขายรถบิ๊กไบก์ ดูคาติ ไปแล้ว ส่วนเอกสารการซื้อขายนั้น ไม่ได้เก็บเอาไว้ เพราะมันนานมากแล้ว

ที่มา มติชนออนไลน์ ภาพบางส่วนจาก เฟซบุ๊ก ร่วมด้วยฐานปฏิบัติการซีบีห้วยขวาง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเจ้าของบิ๊กไบก์ ชนหมอกระต่าย เผยลูกขายรถไปนานแล้ว ไม่ได้ขายให้ส.ต.ต.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง