เผยคลิปหน้ารถ คนร้ายประกบยิง นายกอบต. สลด รองนายกฯ-คนขับรถ เสียชีวิตคาที่ ก่อนซิ่งหนีในพื้นที่ จ.นครนายก เผย สายโทรศัพท์ลึกลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคนร้ายขับรถประกบยิงรถยนต์ ยี่ห้อฮุนได สีดำ ทะเบียน ฮฮ-9622 กรุงเทพมหานคร บริเวณถนนสายปากท่อ-เตยน้อย ต.ศรีจุฬา อ.เมือง จ.นครนายก เป็นเหตุให้ นายญาณกร โท้ประยูร อายุ 44 ปี นายกใหม่ของ อบต.บางสมบูรณ์ บาดเจ็บสาหัส

และมีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายสมชาย ม่วงกาศ อายุ 63 ปี รองนายก อบต.บางสมบูรณ์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนอาก้าเข้าลำตัวด้านขวาทะลุหลัง 1 นัด และต้นขาซ้าย และ นายวัชระ นุชแดง อายุ 52 ปี คนขับรถถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าที่ลำตัวและขารวม 3 นัด นั่งเสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : นครนายก! อาก้ารัวถล่มรถ นายกอบต. รองนายกฯ ดับคาที่ คาดปมการเมืองท้องถิ่น

ล่าสุดวันที่ 17 ก.พ.2565 รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องจากหน้ารถคันเกิดเหตุ จะเห็นว่า รถของนายก อบต. ได้ขับมาตามเส้นทางบางปรัง จนมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ ได้มีรถแซงขวาออกมา แล้วเปิดฉากกระหน่ำยิงใส่รถของนายก โดยยิงเป็น 2 ชุด ชุดแรกเข้าที่ด้านข้างของรถ ส่วนชุดที่ 2 ยิงใส่ด้านหน้ารถ

เผยคลิปหน้ารถ คนร้ายประกบยิง นายกอบต. สลด รองนายกฯ-คนขับรถ เสียชีวิตคาที่ ก่อนซิ่งหนีในพื้นที่ จ.นครนายก

เผยคลิปหน้ารถ คนร้ายประกบยิง นายกอบต. สลด รองนายกฯ-คนขับรถ เสียชีวิตคาที่ ก่อนซิ่งหนีในพื้นที่ จ.นครนายก

แล้วจังหวะที่จะขับแซงไปรถของนายก ได้เสียหลักชนเข้าช่วงท้ายของรถเก๋งที่ระบุว่า เป็นรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับมุ่งหน้าไปทางสามแยกเตยน้อย ก่อนจะหายไป ส่วนรถของนายกได้เสียหลักตกข้างทาง ซึ่งคาดว่าคนขับรถคือ นายวัชระ ม่วงกาศ ที่ถูกยิงน่าจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุพร้อมกับรองนายก

โดยระหว่างถูกยิง จะได้ยินเสียงร้อง และเสียงมีคนบอกให้นายกหมอบลงกับพื้น หลังจากเกิดเหตุไม่นานได้มีโทรศัพท์ลึกลับโทรมาหานายก ซึ่งอาจจะเป็นการโทรมาเช็กว่านายกเสียชีวิตหรือไม่ ก่อนจะมีพลเมืองดีรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับกับรองนายกเสียชีวิตทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน