สาวลูกจ้างร้านวัสดุก่อสร้างเฮง ถูกรางวัลที่ 1 ตามซื้อเลข 05 หวังแค่เลขท้าย 2 ตัว นั่งดูถ่ายทอดสดยังเซ็งไม่ถูกรางวัลเลขท้าย พอถึงรางวัลที่ 1 เฮลั่นมาเต็ม 6 ตัว รวยไม่รู้เรื่อง 6 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน ลูกจ้างร้านขายวัสดุก่อสร้างในเขตเทศบาลตำบลหล่มเก่า อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2565 จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ น.ส.กนกรัตน์ ก้อนเทียน อายุ 33 ปี บ้านอยู่ ต.นาแซง อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ คือผู้โชคดีงวดนี้ โชว์ลอตเตอรี่หมายเลข 061905 งวดที่ 10 ชุดที่ 58

น.ส.กนกรัตน์ เปิดเผยความโชคดีครั้งนี้ว่า เมื่อหลายวันก่อนพี่สาวของคนที่ทำงานร้านเดียวกัน นำลอตเตอรี่มาขายให้จึงเลือกซื้อ เลขท้าย 05 ไว้ 3 ใบเนื่องจากซึ่งเป็นเลขที่ชอบ งวดที่แล้วก็ซื้อเลขนี้แต่ก็ไม่ถูกงวดนี้เลยลองเสี่ยงโชคอีกครั้ง

หวย6ล้าน

ช่วงถ่ายทอดสดการออกรางวัล ก็หยิบลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้ 3 ใบมากางตรวจไปด้วย พอถึงรางวัลเลขท้าย 2 ตัวออก 07 ก็ยังเสียดายว่าทำไมไม่เป็น 05 คิดว่างวดนี้คงจะไม่ถูกรางวัลเช่นเคย แต่พอประกาศรางวัลที่ 1 ตัวท้ายเป็น 05 เราหยิบลอตเตอรี่มาตรวจอีกครั้ง ปรากฎว่า หนึ่งใน 3 ใบนั้นถูกรางวัลที่ 1 แต่ก็ยังไม่มั่นใจเอาไปให้เจ้าของร้านช่วยดูก็ยืนยันว่าเป็นรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมากจากนั้นรีบไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หล่มเก่า

สำหรับเลข 05 หวังเพียงถูกเลขท้าย 2 ตัวเท่านั้น ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 เลย และก็ไม่มีลางสังหรณ์ว่าจะถูกรางวัลใหญ่ เพียงแต่เมื่อคืนฝันว่าได้กินกุ้งเผาจานใหญ่เท่านั้นเอง เงินรางวัลที่ได้ก็ยังไม่ได้คิดว่าจะเอาไปใช้จ่ายอะไร เก็บฝากไว้ในธนาคารก่อน ส่วนการประกอบอาชีพก็ยังคงทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายวัสดุก่อสร้างแห่งนี้ต่อไปเช่นเดิม “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน