ครอบครัวปล่อยโฮ สาวช้ำรักกลับบ้านเกิดได้ 3 วัน รู้ข่าวสามีที่อยู่กินกันมา 11 ปี จนมีลูกสาวเป็นพยานรัก เข้าพิธีผูกแขนแต่งงานแฟนใหม่ ทำใจไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 16 มี.ค.2565 พ.ต.ท.ศิริชัย โพธิจักร สารวัตร(สอบสวน) สภ.ห้วยหลวง จ.อุดรธานี รับแจ้งเหตุหญิงจมน้ำเสียชีวิตบริเวณบ่อน้ำในพื้นที่ ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี

ที่เกิดเหตุพบครอบครัว ทั้งพ่อ-แม่ น้องสาว และลุง เนื้อตัวเปรอะเปื้อนโคลน นั่งร้องไห้โฮอยู่ใกล้ศพหญิงสาว อายุ 33 ปี ส่วนที่ริมตลิ่งสระน้ำ มีรองเท้ายางวางอยู่ 1 คู่ และรอยเท้าเดินลงไปในสระน้ำกว้าง ลึกประมาณ 1.5 เมตร

ช้ำรัก

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีสามีซึ่งอยู่กินด้วยกันมา 11 ปี มีลูกด้วยกัน1 คน เป็นผู้หญิงอายุ 11 ขวบ ทั้งคู่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ แต่เมื่อ 3 วันก่อนผู้ตายเดินทางกลับมาบ้าน บอกว่าถูกสามีขอเลิกแล้วไล่ให้กลับมาอยู่บ้านพ่อแม่

” อีกทั้งวันนี้ผู้ตายรู้ว่า สามีจะผูกแขนแต่งงานกับสาวคนใหม่ ซึ่งผู้ตายก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมาให้เห็นว่าจะคิดสั้นเลย จนกระทั่งมาเจอรองเท้าถอดวางอยู่สระน้ำ จึงพากันลงงมหาและก็เจอจริงๆ “

เบื้องต้น แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายเสียชีวิตจากการจมน้ำ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ขอรับศพไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน