ผัวเก่าหึงโหด! โดนเมียบอกเลิก ตามง้อบุกพังห้องเช่า เห็นภาพบาดใจ เมียนอนกับชายอื่นเปลือยคาเตียง คว้ามีดแทงท้อง ตร.ตามรวบทันควัน
กรณี เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ โพสต์เฟซบุ๊ก Panapong Humtong ระบุข้อความว่า “เวลา02.00 น. รถกู้ภัย541รถกู้ภัย 522 ออกตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกายผัวเก่าใช้อาวุธมีดแทงเมีย ได้รับบาดเจ็บหญิง 1 รายถูกอาวุธมีดทางที่ท้องน้อยเสียเลือดมาก และชาย 1 ราย มีบาดแผลที่ไหล่ข้างซ้าย รายที่เป็นหญิงรถกู้ชีพรพ.ชลบุรีดำเนินการนำส่งรพ.ชลบุรี

รายที่ชายรถ541 ให้การที่เหลือนำส่งชลบุรีเช่นเดียวกัน (รักสามเศร้า)” และถ่ายภาพไว้ในช่วงเกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งว่า มีคนถูกแทงบาดเจ็บสาหัส จึงเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาล เบื้องต้นนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี

ต่อมาเมื่อวันที่ 21 มี.ค.65 ร.ต.ท.รัชพล วัชวการ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันในหอพักแห่งหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจสายสืบ
ที่เกิดเหตุเป็นหอพักใน อ.เมือง จ.ชลบุรี บริเวณห้องชั้นล่าง พบกับน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ท้องอาการสาหัส และนายเอ (นามสมมติ) ถูกของมีคมแทงเข้าที่ไหล่ซ้าย รับบาดเจ็บเช่นกัน กู้ภัยฯรีบนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จับกุมนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ผู้ก่อเหตุ พร้อมมีดปลอกผลไม้ 1 เล่ม

ต่อมาเวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังหอพักดังกล่าวพบกับนายสิทธิชัย นวลสวาย อายุ 35 ปี คนดูแลห้องพัก พาไปชี้จุดบริเวณที่ห้องพบประตูหน้าห้องถูกทุบพังเสียหาย ภายในห้องถูกรื้อค้น เหมือนมีการต่อสู้กัน ที่เตียงนอนพบคราบเลือดเปื้อนอยู่
จากการสอบถาม นายสิทธิชัย เปิดเผยว่า เมื่อคืนตอนเกิดเหตุมีเพื่อนของคนเจ็บวิ่งมาบอกว่า มีคนทะเลาะกันให้ไปดูหน่อย พอตนไปถึงพบว่าผู้หญิงถูกมีดแทงที่ท้อง และคนก่อเหตุยังถือมีดอยู่ ตนจึงถอยออกมาตั้งหลัก แล้วรีบแจ้งตำรวจทันที เมื่อตำรวจและกู้ภัยมาถึงก็ช่วยคนเจ็บออกมาปฐมพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อจับกุมได้ในที่เกิดเหตุทันที พร้อมของกลางอาวุธมีด
พ.ต.อ.กฤษฏิ์ชวินทร์ วีระจิตต์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ นำตัวนายไก่ ผู้ต้องหามาสอบสวนเพิ่มเติม และเปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุกับหญิงที่โดนแทงได้รับบาดเจ็บนั้น อยู่กินฉันสามีภรรยากันมาประมาณ 2 ปี แต่ช่วงเมื่อประมาณเดือนเศษที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงบอกเลิกกับฝ่ายชาย พร้อมขนของออกจากห้อง และมาเช่าห้องอยู่ที่ห้องที่เกิดเหตุ
ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก ตามมาง้อโดยมาเคาะประตูที่ห้อง พร้อมพังประตูห้องเข้าไป พบภาพบาดตาคือผู้ชายคนหนึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกาย จึงโมโหตามคำที่เขาสารภาพ คว้ามีดปลอกผลไม้ที่วางอยู่ในห้อง แทงฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ที่เข้ามาช่วยจึงแทงเข้าไป
หลังจากนั้นจึงวิ่งออกมาแล้วถูกจับได้ดังกล่าว ส่วนข้อหานั้นทางตำรวจจะต้องรอสอบสวน และดูบาดแผลการวิเคราะห์จากแพทย์ว่า บาดแผลนั้นสาหัสหรือไม่ จะได้ตั้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป