โจ๋บุรีรัมย์เดือด ตะลุมบอน ปาบึ้ม เจ็บระนาว ในงานกาชาดวันสุดท้าย ตำรวจเคลียร์วุ่น พบยังโพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศศักดา ความอหังการ ซีซั่นหน้า เจอกันใหม่

วันที่ 22 มี.ค.2565 โลกออนไลน์แห่แชร์เหตุการณ์วัยรุ่นทะเลาะวิวาท ที่กลางถนนสาย 24 โชคชัย – เดชอุดม อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ มีทั้งการปาระเบิด เบิ้ลเครื่องรถ มีผู้บาดเจ็บถูกฟัน ถูกตีหลายราย โดยเหตุการณ์นี้เกิดจากงานกาชาดประจำที่จัดเป็นวันสุดท้ายในอำเภอ วัยรุ่นได้มารวมตัวจากหลายตำบล เพื่อมาดักตีกันนอกงาน พร้อมประกาศท้าทายในเฟซบุ๊กว่า ซีซั่นหน้ามาเจอกันใหม่ด้วย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่และตำรวจได้เข้าสลายเหตุ โดยภายในงานกาชาดมีการตรวจยึดอาวุธมีด ระเบิดปิงปองได้จำนวนมาก ก่อนเข้างานแล้ว คาดว่าวัยรุ่นน่าจะเขม่นกันในงาน เลยไปดักรอถล่มวิวาทกันภายนอก จนตำรวจต้องเข้ามาแยกย้าย ผู้ก่อเหตุบางส่วนขี่รถจยย.หนีกันอย่างอลหม่าน

นายศุภกิจ วิเศษกูล กำนันต.บ้านสิงห์ เผยว่า แต่ละปีของงานกาชาดนางรอง มักจะมีวัยรุ่นมาดักทำร้ายกันเป็นประจำ ส่วนใหญ่มาจากการคึกคะนอง และเป็นวัยรุ่นอายุตั้งแต่ 15-18 ปี มีทั้งหญิงและชาย มาเป็นกลุ่มแล้วขี่รถเสียงดังโชว์กัน แล้วเขม่นกันเอง โดยล่าสุดกลุ่มวัยรุ่นบ้านคอกควาย ต.นางรอง ได้โพสต์การถ่ายภาพหมู่ของวัยรุ่น พร้อมเขียนข้อความว่า “ซีซั่นหน้าเจอกันคอกควาย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน