จบด้วยดี ศาลครอบครัว นัดไกล่เกลี่ย บัวขาว กับอดีตภรรยา รับรองบุตร พร้อมเรียกค่าดูแลลูก เตรียมถอนแจ้งความหมิ่นประมาทแล้ว พรุ่งนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 มี.ค.2565 ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ได้นัดเจรจาไกล่เกลี่ยการรับรองบุตร ระหว่างร.ท.สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทยชื่อดัง อายุ 39 ปี กับภรรยานอกสมรส พร้อมทีมทนายความทั้งสองฝ่าย ได้เดินทางเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ย หลังจากก่อนหน้านี้ อดีตภรรยาได้ยื่นฟ้องให้บัวขาวรับรองบุตรสาวโดยชอบด้วยกฎหมาย พร้อมเรียกร้องค่าอุปการะเลี้ยงดู สำหรับการเจรจาในวันนี้ จบลงด้วยดี

โดยทั้งสองฝ่ายได้หันหน้ามาปรองดองกันเพื่อบุตร ลืมความขัดแย้งที่ผ่านมา บรรยากาศการเจรจาต่างถ้อยทีถ้อยอาศัย คุยกันด้วยเหตุผล โดยทั้งสองฝ่ายต่างก็มุ่งเน้นเรื่องร่วมกันดูแลบุตรสาวเป็นหลัก ไม่ว่าจะเรื่องการศึกษา การอุปการะเลี้ยงดู เพื่อประโยชน์สูงสุดของบุตรสาว

อ่านข่าว เก๋ ฟ้อง บัวขาว รับรองบุตร เรียกค่าเลี้ยงดู แฉตีตัวออกห่าง ไม่สนใจลูก

ทั้งนี้การเจรจาไกล่เกลี่ยครั้งนี้ มีทีมทนายทั้งสองฝ่ายที่ร่วมกันดูแลและร่วมกันเจรจาไกล่เกลี่ยในครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 13.30น. จนกระทั่งร่างสัญญาประนีประนอมยอมความแล้วเสร็จในเวลา 17. 00 น. ซึ่งทางอดีตภรรยาจะไปดำเนินการถอนแจ้งความร้องทุกข์คดีหมิ่นประมาทผู้จัดการบัวขาวและพี่สาวบัวขาวทุกคดีในวันที่ 23 มี.ค.นี้ ที่สน. โชคชัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน